Loading...

Nghi vấn Trưởng CA xã dâm ô thiếu nữ: Chỉ vuốt , chưa làm gì…

Trong trường hợp Trưởng công an bị tố dâm ô thiếu nữ, hiện gia đình nạn nhân đã rút đơn bỏ qua mọi chuyện.

 
Trước đó dư luận từng xôn xao trường hợp ông P.V.L (SN 1988) – Trưởng công an xã Đ.R, huyện Tiên Yên (Quảng Ninh bị tố dâm ô thiếu nữ.

Theo đó ông Lý Văn Liêu làm đơn tố cáo ông P.V.L có hành vi dâm ô đối với con gái ông Liêu là L.T.U (SN 2001) ngay tại phòng làm việc.

Chiều ngày 6/12, xác nhận với PV, một cán bộ văn phòng xã cho biết sự việc này hiện đã được giải quyết xong.

Cùng ngày, một cán bộ xã cũng thông tin rằng sự việc xảy ra không có gì to tát và Trưởng công an đã đến nhà nạn nhân xin lỗi và được gia đình đồng ý, hiện gia đình nạn nhân đã rút đơn.

Loading...

Vị cán bộ nhận xét về ông L – Trưởng công an xã: “Ở địa phương ông và gia đình đều là người có đạo đức, gia đình nề nếp gia giáo và đều là cán bộ xã. Nhìn chung gia đình nội ngoại hai bên đều tốt cả. Vợ cũng làm bên y tế của huyện. Đặc biệt gia đình ông là gia đình có truyền thống là gia đình văn hóa bao nhiêu năm nay.

Vấn đề sự việc cũng không có gì to tát lắm và chưa gây nên hậu quả nghiêm trọng. Hôm đó thiếu nữ bị nghi ngờ sang Trung Quốc không có giấy phép nên được Trưởng công an xã xuống nhà mời lên làm việc tại phòng làm việc và không có người thứ 3.

Cái sai ở đây là Trưởng công an không viết giấy mời mà lại xuống tận nhà mời và khi làm việc không mời thêm một Phó công an nữa.

Hôm đó là thứ 7 nên các phòng ban cũng đều có người làm việc và sự việc cũng chưa có hậu quả nặng nề. Trong quá trình làm việc, Trưởng công an có xoa đầu vuốt tóc và chưa làm gì quá cả”.

Nghi van Truong CA xa dam o thieu nu: Chi vuot toc

Phòng làm việc của ông L. – Trưởng công an xã. (Ảnh GĐXH)
Cán bộ xã cho biết sau khi về nhà, thiếu nữ này đã kể lại cho gia đình nghe và gia đình đã làm đơn tố cáo. Sau đó công an đến xin lỗi gia đình, gia đình nạn nhân không thấy nặng nề lắm nên đồng ý rồi rút đơn.

Nói thêm về thiếu nữ này, cán bộ xã nói tiếp: “Thiếu nữ ở địa phương dù ít tuổi nhưng đã nghỉ học và đua đòi.

Nguyên nhân của sự việc hôm đó có thể do Trưởng công an uống rượu bởi hôm đó có liên hoan ở làng. Ông L không làm chủ được bản thân nên có hành động như vậy. Nhưng sự việc cũng đã qua rồi, hơn nữa họ cũng đã xin lỗi, và quan trọng hậu quả chưa nghiêm trọng. Người dân địa phương họ cũng không quá bức xúc. Hiện ông L đã được chuyển xuống văn phòng thống kê để làm việc”.

Trước đó trao đổi với PV, Chánh văn phòng huyện Tiên Yên khẳng định không có việc xã nhận được đơn tố cáo của người dân tố Trưởng công an xã dâm ô thiếu nữ.

Theo thông tin trên GĐXH, sáng 20/11, bộ phận một cửa của UBND xã Đ.R tiếp nhận đơn tố cáo của gia đình ông Liêu về việc Trưởng công an xã này lấy lý do công việc, đưa con gái ông là L.T.U (SN 26/8/2001) lên trụ sở công an xã dọa nạt và thực hiện hành vi dâm ô.

Cũng theo nguồn tin trên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đ.R thông tin, khi bộ phận một cửa của UBND xã nhận được đơn của gia đình U. tố cáo ông L – Trưởng công an xã, cơ quan chức năng của địa phương đã tiến hành xác minh sự việc.

“Sáng ngày 23/11, khi Ban thường vụ chúng tôi họp bàn để đưa ra hướng xử lý đối với anh L. thì đến trưa cùng ngày gia đình U. lên xã rút đơn tố cáo. Còn thông tin gia đình anh L. bồi thường 30 triệu đồng cho gia đình U thì tôi chỉ nghe dư luận chứ không biết sự việc”, Lãnh đạo xã cho biết.

Theo lời U., khi ông L. đưa vào phòng làm việc rồi chốt cửa, sau đó dọa đưa đi trại giáo dưỡng do xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc. Tuy nhiên, một lúc sau ông L. hứa sẽ giúp U không phải đi trại và lân la ngồi gần có hành vi dâm ô. Chỉ đến khi mẹ nạn nhân gọi điện đến và thấy U kêu khóc, phản ứng thì ông L. mới để U. về.

Cũng theo U, khi đang ở trong phòng cùng ông L. thì thấy ông P.V.T – Phó công an xã mở khóa đẩy cửa định bước vào thì ông L. ra hiệu không được vào, thấy vậy, ông T. đi ra. Ông T. thừa nhận hôm đó lên phòng làm việc công an xã để lấy máy tính về nhà làm. Khi bước vào nhìn thấy ông L. và U. đang ngồi cạnh nhau.

Sau khi về nhà và được con gái kể lại câu chuyện, gia đình U. đã làm đơn tố cáo trưởng công an xã.

Đến trưa ngày 23/11, ông L. cùng chị H. (vợ công an viên trong xã) mang 30 triệu đồng đến gia đình U. bồi thường danh dự, chiều cùng ngày gia đình đã lên xã rút đơn tố giác.

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.