Loading...

Nghi vấn mẹ ruột bạo hành con trai bầm tím khắp người

Bé trai khoảng 6 tuổi tại xã Đăng Hà (huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) nghi bị chính mẹ ruột bạo hành bầm tím khắp người khiến dư luận bức xúc.

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh cậu bé khoảng 6 tuổi bị chính mẹ ruột bạo hành kèm dòng status: “Mẹ đánh con ra như vậy? Có chấp nhận được không?” khiến dư luận bức xúc. Hình ảnh cho thấy cháu bé bị đánh dã man ở mặt, cằm, ngực, tay đều sưng tấy, thâm tím.

Tài khoản Thu Huyền bức xúc: “Đánh đập cỡ đó thì không biết người mẹ thế nào”. Trong khi đó, tài khoản facebook Đan Dương chia sẻ: “Mẹ đánh dã man quá, không xót con hay sao ấy”.

Hình ảnh cháu bé nghi bị bạo hành được đưa lên mạng xã hội.

Trao đổi với PV sáng 26/11, ông Vũ Ngọc Đỉnh – Chủ tịch UBND xã Đăng Hà xác nhận, địa phương vừa xảy ra trường hợp nghi bạo hành trẻ em. “Sáng nay, lực lượng Công an xã Đăng Hà đã tiến hành cho những người liên quan lên viết bản tường trình để xử lý theo quy định”, ông Đỉnh nói.

Loading...

Trong khi đó, đại diện Công an xã Đăng Hà cho biết, lực lượng chức năng vào cuộc, mời gia đình cháu bé lên lấy lời khai, hiện cháu bé đang được đưa đi điều trị. Khi có kết quả sẽ có hướng xử lý sau.

Cháu bé bị đánh bầm tím ở ngực, tay và cằm.

Được biết, cháu bé nghi bị bạo hành là cháu T., con trai của vợ chồng ông Sướng và bà Hoan. Chiều 25/11, cháu qua nhà hàng xóm chơi, nghịch ngợm trêu chọc khiến cháu gái tên N. khóc. Ngay sau đó, cháu T. bị một trận đòn “không thương tiếc” của mẹ.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.