Cập nhật 00:02 ngày 19/02/2019
Pháp Luật | Tin Nóng | 16 tháng 05, 2017 | 02:12

Nghệ An: Hàng trăm người chen lấn xem xử vụ cháu hiếp mợ ruột đến chết

Nửa đêm, Thành mò sang nhà mợ để “tâm sự”. Chưa kịp tâm sự, Thành đẩy mợ xuống giường thực hiện hành vi đồi bại.

 

Nghệ An: Án tử hình cho đứa cháu giết, hiếp mợ ruột

Đứa cháu bất lương Nguyễn Văn Thành trước vành móng ngựa

Theo cáo trạng, Nguyễn Văn Thành và chị Phạm Thị H. (SN 1982, trú cùng xóm) có quan hệ thông gia với nhau, Thành gọi chị H. bằng mợ và xưng cháu. Nửa đêm ngày 30/6, biết chồng chị H. đang đi làm ăn xa không có nhà, Nguyễn Văn Thành mặc quần đùi sang nhà mợ chơi.

Chị H. hỏi Thành có chuyện gì mà sang cả đêm hôm, Thành cho biết là do nằm ngủ không được, buồn chán nên sang tìm mợ để tâm sự. Tuy nhiên chưa nói năng gì thì đứa cháu mất nết đã bảo mợ tắt đèn, mợ phản ứng thì Thành với tay tắt đèn rồi có những hành vi dâ.m ô với nạn nhân.

Chen lấn, xô đẩy để được vào xem xét xử tên ác nhân phạm một lúc 3 trọng tội

Chị H. đẩy tay Thành ra rồi phản ứng nhưng gã cháu bất lương đè mợ ra thực hiện hành vi thú tính. Chị H. la hét, khóc lóc van xin và phản ứng quyết liệt. Sợ hàng xóm nghe thấy, Nguyễn Văn Thành kéo chiếc chăn bên cạnh phủ lên miệng và cổ, dùng tay phải chẹn cổ nạn nhân để thực hiện bằng được hành vi hiếp dâ.m.

Loading...

Thực hiện xong hành vi hiếp d.âm chính người mợ của mình, phát hiện chị H. đã chết, Nguyễn Văn Thành lấy chăn phủ kín người nạn nhân rồi về nhà ngủ.

Người nhà nạn nhân bức xúc xông lên đòi kẻ giết người phải đền mạng

HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Văn Thành mức án tử hình về tội giết người, 5 năm tù về tội hiếp dâ.m, 1 năm tù về tội trộm cắp tài sản. Tổng hợp hình phạt chung, bị cáo Nguyễn Văn Thành phải chịu mức án tử hình. Ngoài ra bị cáo phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 53 triệu đồng.

 

Theo Trithuctre


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua