Loading...

Nghệ An: 2 người tử vong do dây điện đứt sau bão số 10

Cơn bão đi qua đã khiến nhiều cột điện trên địa bàn Nghệ An bị gãy đổ, ảnh hưởng đến cuộc sống và tính mạng của người dân.

 
Ngày 16/9, thông tin từ UBND xã Lăng Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), trên địa bàn vừa có một nạn nhân tử vong do vướng dây điện.

Theo đó, vào khoảng 5h sáng cùng ngày, em Cung Thị Na (SN 2001, trú xóm 10 Động Cầu, xã Lăng Thành) cùng mẹ ra chợ bán măng.

Nghệ An: 2 người tử vong do dây điện đứt sau bão số 10
Hiện trường phát hiện anh Bằng tử vong
Khi đi qua xóm Kim Thành, xã Hùng Thành, huyện Yên Thành thì phát hiện một cây bạch đàn bị đổ trên đường, đè lên dây điện. Người mẹ lách qua đi trước, nhưng khi em Na đi qua thì bất ngờ bị điện giật tử vong.

Nhận được thông tin, Công an xã Hùng Thành đã xuống hiện trường, điện báo cho Công an huyện Yên Thành điều tra vụ việc, đồng thời điện báo Điện lực Yên Thành cắt điện, dọn cây.

Loading...

Nghệ An: 2 người tử vong do dây điện đứt sau bão số 10
Một cột điện bị gãy đổ đang được khắc phục
Trong một diễn biến khác, vào khoảng 5h cùng ngày, người dân khi lưu thông trên đường thì phát hiện một người đàn ông nằm bất tỉnh, dây điện quấn ngang cổ. Khi mọi người lại kiểm tra thì nạn nhân đã tử vong từ trước đó.

Nhận được thông tin, Công an xã Nghi Khánh đã có mặt bảo vệ hiện trường, báo cho Công an huyện Nghi Lộc tới điều tra vụ việc. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Hoàng Trọng Bằng (SN 1977, trú xóm 10, xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc).

Mặc dù tâm bão không đi qua tỉnh Nghệ An nhưng trước ảnh hưởng của siêu bão đã khiến cho 4 cột điện hạ thế bị đổ, hàng trăm cột điện bị gãy, mất điện diện rộng. Sáng 16/9, Điện lực Nghệ An đang huy động toàn bộ lực lượng cùng phương tiện, vật tư, thiết bị nhanh chóng khắc phục những cột điện đổ gãy do gió bão và cây đè để cung cấp điện cho người dân.

 

Theo Thời đại

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.