Loading...

Ngâm mình trong bồn tắm bằng vàng trị giá hơn 7,1 triệu USD

Du khách có cơ hội trải nghiệm cảm giác được trở thành “đại gia” khi ngâm mình trong bồn tắm bằng vàng 18 carat “sang chảnh”. Đây cũng là bồn tắm bằng vàng vừa thiết lập kỷ lục nặng nhất thế giới, trị giá hơn 7,1 triệu USD.

Xem thêm: Giá heo (lợn) hơi hôm nay 26/4: Cả nước cùng lao dốc, nhiều nơi giảm 3 – 4 giá

Có gì trong phòng khách sạn xa xỉ nhất nước Mỹ có giá hơn 1,7 tỷ đồng/đêm
Một bồn tắm làm từ vàng 18 carat trong một khu nghỉ dưỡng suối nước nóng ở Nhật Bản vừa thiết lập kỷ lục nặng nhất thế giới, với trọng lượng lên đến 154,2kg. Chiếc bồn tắm “sang chảnh” này thuộc về công viên giải trí Huis Ten Bosch của khu nghỉ dưỡng tại thành phố Nagasaki, Nhật Bản.

Vật dụng đắt giá này có đường kính 1,3m, độ sâu 55cm, đủ diện tích cho hai người lớn cùng lúc thư giãn. Bồn trị giá khoảng 7,1 triệu USD. Trước đó, những người thợ kim hoàn giàu kinh nghiệm tại Tokyo mất tới 8 tháng để hoàn thành tác phẩm.

Loading...
Cận cảnh chiếc bồn tắm bằng vàng 18 carat đắt giá.

“Bồn tắm bằng vàng sẽ vượt xa những chiếc bồn khác trên toàn thế giới. Chúng tôi hi vọng du khách sẽ có những trải nghiệm khác biệt”, đại diện từ phía công viên Huis Ten Bosch cho hay.

Hiện vật dụng đắt giá này được đặt ở khu suối nước nóng thuộc công viên. Đây cũng là nơi đón số lượng lớn khách Trung Quốc và Hàn Quốc tới nghỉ dưỡng.

Muốn trải nghiệm cảm giác làm “đại gia” như tin tức nhanh 24h đã đưa, du khách có thể bỏ số tiền 48 USD cho một giờ sử dụng bồn tắm bằng vàng. Như vậy, để bù cho số tiền chi trả, phía công viên giải trí phải bán khoảng 148.000 tiếng trải nghiệm.

Nhật Bản nổi tiếng với các dịch vụ tắm suối nước nóng.

Khu nghỉ dưỡng suối nước nóng ở Nagasaki nổi tiếng với loại nước suối màu nâu mặn mà tin quốc tế hết lời khen ngợi, được thiết kế nhiều phòng tắm theo các chủ đề khác nhau. Theo lời giới thiệu, ngâm mình trong suối nước nóng tại đây vừa giúp thư giãn tăng cường sức khỏe, vừa giúp chống lại quá trình lão hóa.

Nguồn: Danviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.