Loading...

Ngã ngửa với thánh địa buôn bán ‘đồ sung sướng’ ‘muốn gì cũng có’

Đàn ông ai mà yếu, vợ chê thì cứ uống một viên vào là “một người khỏe, hai người vui”. Đó là một lời quảng cáo của một phụ nữ Trung Quốc đang mời khách mua thuốc kích d.ục nơi biên giới.

 
Nghe các quý ông đã “lỡ thì” đồn đại đã lâu về con đường đồ chơi người lớn, thuốc kích d.ục,… kéo dài từ chợ Hà Khẩu (Lào Cai) tới tận vùng biên Tân Thanh, Hữu Nghị (Lạng Sơn) hay xa hơn nữa là cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh). PV đã mục sở thị để thử xem lời đồn về thánh địa đồ chơi người lớn “muốn gì cũng có” có thật hay chỉ là hư cấu (?!)

Những người phụ nữ bán rong nay đã… không còn công khai

Ở Hà Nội, có một quý ông năm nay đã 60 tuổi. Tuy đã “hết thời” nhưng vẫn luôn muốn “trao tình” cho những cô em trẻ đẹp. Tuy nhiên, do không còn như thời thanh xuân, ông buộc phải dùng thứ “thần dược”, mà xã hội gọi bằng một cái tên là thuốc kích dụ.c.

Ngã ngửa thánh địa buôn bán 'đồ sung sướng' 'muốn gì cũng có' - Ảnh 1
Những cò mồi ở biên giới

Loading...

Ông cho biết, cứ nửa năm, là ông gọi điện cho mỗi hàng ở cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn) gửi “hàng về” cho ông sử dụng. Khi PV muốn tìm hiểu thì ông từ chối và nói rằng: “Cứ lên cửa khẩu ắt sẽ có người mời mua”.

Với một chút thông tin ít ỏi, PV lặn lội vượt con đường dài 180 km để đến với xứ Lạng. Vừa đi, vừa hỏi người dân xem chợ tình buôn bán “đồ sung sướng” nằm ở đâu?

Nhiều người khẳng định rằng, muốn mua mấy thứ đó thì cứ lên Tân Thanh, ở bên cửa khẩu Hữu Nghị cách đó không xa cũng có hàng nhưng toàn hàng lởm, không tốt và đa dạng như Tân Thanh.

Một bác xe ôm còn truyền đạt bí kíp săn hàng “nóng”: “Em cứ để ý mấy bà bán hàng rong mà đeo túi sách ý. Hoặc là để ý mấy bà Trung Quốc nói tiếng Việt lớ lớ là có hàng ngay”.

“Mấy bà ý bán kẹo cao su, nước ngọt các kiểu nhưng thực chất là ngụy trang. Toàn bán mấy cái thứ như dương vật giả, âm hộ giả, thuốc kích dụ.c, búp bê ,…”, Ông này cưới lớn khi PV tò mò.

Vậy là PV vượt tiếp 30 km từ Thành phố Lạng Sơn để lên vùng biên Tân Thanh giáp với Trung Quốc.

Đến nơi, PV hỏi kha khá nhiều tiểu thương gần đó về “thánh địa” nơi buôn bán hàng phục vụ nhu cầu sinh lý để mua cho mình bằng được những viên thuốc. Tuy nhiên, trái với kì vọng, nhiều người lắc đầu từ chối tiết lộ. Có người còn rò xét rồi thẳng thừng từ chối. Kể cả gặp những người bán rong theo như mô tả ban đầu cũng không được, có người còn đuổi đi không thương tiếc.

Mãi về sau, mới có một người phụ nữ bán nước ở trước cổng chùa Tân Thanh tiết lộ: “Công an giờ làm gắt lắm, chú lạ người thế này ai mà dám bán cho. Họ sợ chú là công an giả trang đấy. Nếu chú thật sự không phải là công an mà có thiện chí mua thì chị giới thiệu cho”.

Thế là thông qua mối quan hệ của người phụ nữ này, PV may mắn tiếp cận được một “đại lý” bán hàng “nóng” nơi cửa khẩu.

Đủ thứ “đồ sung sướng”… cái gì cũng có!

Người đàn ông khoảng 40 tuổi giới thiệu mình tên là D., là người địa phương. Ông D. Có một chút vốn tiếng Trung nên giao dịch khá dễ dàng với những đầu nậu bên kia biên giới.

Ông D. cho biết: “Giờ công an làm gắt quá nên không dám công khai như trước. Tuy nhiên, nếu cháu muốn mua số lượng nhỏ thì chú đồng ý bán, còn nếu mua số lượng lớn thì để chú xem xét”.

Ngã ngửa thánh địa buôn bán 'đồ sung sướng' 'muốn gì cũng có' - Ảnh 2
Người đàn ông tên là D., một đầu nậu có tiếng ở cửa khẩu Tân Thanh

Ông này lí giải: “Vì mua ít cũng chẳng vi phạm pháp luật gì. Chứ mua nhiều, mua buôn nếu bị phát hiện là chết cả đường dây”.

Sau đó, PV bắt đầu mở lời về những món đồ chơi người lớn độc và lạ thì ngay lập tức ông D. khẳng định “muốn gì cũng có”. Từ dương vật giả đầy đủ kích cỡ, có gắn pin để dung hay không dung, dương vật có gai hay có gai đều có hết. Hoặc âm hộ giả, búp bê silicon bơm hơi, thuốc bôi, xịt hay uống có vị hoa quả, … Tất tần tật cái gì cũng có. Giá thành cũng rất bay bổng vài trăm ngàn, tiền triệu, hay chục triệu đều có.

“Dân Hàng Chiếu ở trên Hà Nội cũng toàn là hàng từ đây về đó thôi, chứ có ở đâu mà xa lạ. Tuy nhiên, chú dám chắc rằng hàng ở đó toàn hàng lởm mà bán lại đắt. Cháu gặp may mới gặp được chú, chú giới thiệu hàng xịn mà sát với giá gốc cho cháu xem”.

Tuy nhiên, ông D. từ chối dẫn vào kho với lí do: “Tất cả hàng là từ Trung Quốc đưa sang, và chủ kho cũng đều là người Trung Quốc, họ rất khó tính. Nếu cháu có thiện chí mua thì chú dẫn vào ngay. Còn nếu cháu không mua mà cháu chọn chán chê thì dân Trung Quốc nó chửi bằng tiếng Việt chết nhục thì thôi”.

PV đành phải chấp nhận mua một loại thuốc mà theo như ông D. nói là rẻ nhất nhưng hiệu quả thì vô biên.

Chờ đợi ông D. đi lấy hàng, người phụ nữ bán nước bắt đầu thao thao bất tuyệt: “Chị thì chị chưa thử nhưng thấy mấy ông nói là uống vào hiệu quả lắm”.

Một lúc sau, ông D. mang đến một vỉ thuốc có 26 viên mầu xanh bé tí tẹo, toàn tiếng Trung Quốc với giá 500.000 đồng. Ông cho biết, đây là loại thuốc mà các quý ông hay tìm mua nhất.

Ngã ngửa thánh địa buôn bán 'đồ sung sướng' 'muốn gì cũng có' - Ảnh 3
Vỉ thuốc có giá 500 ngàn

Tiếp lời, ông D. tâm sự: “Dân Trung Quốc bây giờ mới phát minh ra loại ‘thuốc’ cho phụ nữ đấy. Tức là, phụ nữ uống vào sẽ chủ động tấn công mình và thậm chí còn mạnh mẽ hơn đàn ông”.

Ngoài ra khi đưa thuốc, ông D. không quên chỉ định hướng dẫn: “Thuốc này có công dụng 2 – 3 tiếng tùy người nhưng tuyệt đối là không được uống bia rượu. Không thì nó sẽ không có tác dụng đâu”.

Khi được hỏi, “liệu uống thứ thuốc này có an toàn hay không? Có tác dụng phụ gì hay không?,…” ông D. quả quyết “yên tâm, an toàn. Cháu cứ mang về dùng thử, nếu cảm thấy tốt thì cứ alo cho chú, cháu bảo gửi xe khách nào chú gửi về tận nơi cho”.

Tuy nhiên, những viên thuốc không nhãn mác được ghi bằng tiếng Trung Quốc kia có thật sự kì diệu như dững gì ông D. quảng cáo không thì có trời mới biết.

Để làm rõ tác dụng của những viên thuốc trôi nổi kia, hoặc những hậu quả của việc sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc, PV báo điện tử Người Đưa Tin sẽ tiếp tục cận cảnh về những viết thuốc , thứ thần dược đang là biện pháp “cứu cánh” cho những quý ông đã hết tuổi.

 

Theo Nguoiduatin

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.