Loading...

Ném cọc tiền 13 triệu cứu con: Vợ khuyên chồng nhẹ tay

Trong vụ ném cọc tiền cứu con bị cướp kề dao vào cổ, ông bố cho biết lúc đó phải ném cọc tiền ra xa để đánh lạc hướng.

 
Vụ việc cướp kề dao vào cổ, khống chế bé gái 6 tuổi để ép gia đình đưa tiền xảy ra với gia đình ông Nguyễn Văn Định (64 tuổi, trú tại phố Quang Trung, phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa) khiến dư luận chưa hết bàng hoàng.

Công an thành phố Thanh Hóa đang tạm giữ hình sự Trương Công Anh (22 tuổi, ở phường Đông Vệ) để điều tra hành vi Cướp tài sản.

Chiều ngày 28/10, trao đổi với PV, ông Định cho biết: Lúc đó khoảng 19h30 tối 27/10, khi hai vợ chồng lên tầng 3 dọn dẹp, còn cháu Ngọc đang ở tầng 2 thì đối tượng xông vào phòng cháu Ngọc dí dao vào cổ rồi đưa lên phòng vợ chồng tôi.

Nem coc tien 13 trieu cuu con: Vo khuyen chong nhe tay
Trương Công Anh
Lúc đó hắn đòi vợ chồng tôi đưa hết tài sản nhưng vợ tôi đã ném cọc tiền hàng ngày hôm đấy bán được về phía hắn. Vợ tôi khi đó cố tình ném ra xa để làm hắn phân tâm, khi hắn sơ hở, mải lấy chân khêu cọc tiền, tôi đã dùng 1 cú đá đá manh vào tay hắn để con dao bay ra, sau đó vặn tay đối tượng này. Rất may, lúc đó cháu Ngọc nhanh trí chạy xuống nhà kêu cứu”.

Loading...

Ông Định kể tiếp: “Khi đối tượng khống chế bé Ngọc, hắn có dùng một cao dao sắc 30cm dí vào cổ cháu. Tôi rất lo cho con, chẳng may nó manh động con tôi sẽ xảy ra chuyện.

Trong đầu tôi lúc đó chỉ có 1 suy nghĩ cho mình là phải đá trúng nếu không con tôi gặp nguy hiểm. Khi đá trúng tay đối tượng thì cháu Ngọc liền chạy xuống hô mọi người cứu. Lúc này ở trên tầng còn hai vợ chồng tôi vật lộn với tên cướp.

Khi hạ được tên cướp, tôi khóa tay và làm hắn ngạt thở thì vợ tôi khuyên không nên mạnh tay sẽ làm hắn tử vong.

Tôi 64 tuổi rồi, sức lực không còn được như thanh niên nữa, lúc đó chỉ mong cùng vợ khống chế, giữ chân được tên này trong khi chờ cơ quan chức năng đến chứ rất khó để tấn công lại”.

Nem coc tien 13 trieu cuu con: Vo khuyen chong nhe tay
Cửa hàng nơi xảy ra sự việc.
Nhận định về tến cướp này, ông Định nói: “Tên cướp này không phải tên cướp chuyên nghiệp, bình thường họ sẽ đi khoảng vài người để cướp.

Nói chung sự việc diễn ra như vậy cũng một phần nhờ vào sự may mắn. Từ đây tôi cũng nhận ra rằng là người đàn ông trong gia đình mình không nên để vợ con ở nhà một mình. Trong những tình huống như vậy thì thật sự vai trò của người đàn ông rất cần thiết.

Qua sự việc này, tôi sẽ làm thêm cửa, lắp thêm camera để đảm bảo không có chuyện tương tự xảy ra nữa”.

Hỏi về cháu Ngọc khi xảy ra vụ việc như vậy vẫn bình tĩnh xử lý khôn ngoan, không la hét như những đứa trẻ khác mà nhanh trí xuống kêu cứu, ông Định cưới nói: “Khi mọi chuyện đã xong xuôi, cháu Ngọc mới nói với bố mẹ rằng: Lúc đó, con chỉ sợ bố mẹ bị tên cướp giết thôi. Sáng nay (28/10) cháu đã đi học bình thường”.

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.