Loading...

Nấu một món ăn mà ‘phải chết 80 lần’, Pha Lê nghi ngờ khả năng nấu của Quỳnh Châu

Chia tay Đức Hải ở tập trước, tuần này, căn bếp của Vua đầu bếp sẽ mở màn cho cuộc tranh chiến ẩm thực mới đầy kịch tính của nhóm các thí sinh, cũng là những người mẫu – ca sĩ được đông đảo khán giả yêu mến, đó là ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang, ca sĩ Pha Lê, MC – Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu và người mẫu Phạm Anh Tuấn.

 
Chưa bắt đầu thử thách, Kiwi Ngô Mai Trang và Pha Lê đã kịch liệt đối đầu

Ở thử thách đầu tiên, ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang, ca sĩ Pha Lê, MC – Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu và người mẫu Anh Tuấn sẽ được chia thành 2 đội để đối đầu với nhau. Chia sẻ quan điểm về việc lựa chọn đồng đội, ca sĩ Kiwi thẳng thắn chia sẻ: “Nếu phải được chọn đội, Kiwi sẽ chọn người yếu hơn mình, đồng đội thì phải có một người chỉ huy, một người thì phải nghe, Pha Lê cá tính quá mạnh, nếu chọn làm đồng đội sẽ là bất lợi của Kiwi, nếu được lựa chọn thì Kiwi sẽ chọn một người khác”.

MAI TRANG
Kiwi Ngô Mai Trang
Trước suy nghĩ của bạn cùng chơi, ca sĩ Pha Lê cũng không ngần ngại khẳng định:“Một cô là con gái Hải Phòng, một cô là con gái Nam Định, bạn nghĩ là nhường nhau được không? Khó lắm!”. Chưa biết ai sẽ về với đội của ai, thế nhưng với kinh nghiệm tham gia chương trình truyền hình thực tế dường như đã giúp cho Kiwi Ngô Mai Trang lẫn Pha Lê đưa ra chiến lược lựa chọn đồng đội khá chắn chắn.

Nấu một món ăn mà “phải chết 80 lần”, Pha Lê nghi ngờ khả năng nấu nướng của Quỳnh Châu

Loading...

Không chỉ có cảm giác choáng ngợp khi bước vào gian bếp hoàng tráng và chuyên nghiệp của Vua đầu bếp, các thí sinh cũng tỏ ra khá bối rối khi đối mặt với thử thách từ chương trình. Khác với sự thong dong khi ở trong căn bếp gia đình, người mẫu Anh Tuấn cho biết “lúc đó mình rất là vội và không đủ thời gian”.

Ngay cả Pha Lê cũng có rất nhiều cảm xúc, từ lo lắng “thôi chết rồi chết rồi, thế là một bữa nấu như thế phải chết 80 lần”, đến giận hờn “nói gì thì nói mình hơi có tí giận dỗi”. Riêng cô gái nhỏ tuổi nhất Quỳnh Châu, có vẻ như áp lực quá nặng nề của Vua đầu bếp có lúc khiến cô định từ bỏ: “Mình cảm giác là mình ức và suy nghĩ có khi nào mình bỏ cuộc không, có khi nào mình không hoàn thành được món ăn không?”.

Quynh Chau - Pha Le 11
Pha Lê và Chế Nguyễn Quỳnh Châu rất tập trung trong khi nấu nướng.
Không biết đề bài từ ban giám khảo là gì mà khiến cho các thí sinh phải “toát mồ hôi” đến vậy? Bước vào thử thách đầu tiên, sự kết hợp lần đầu của 2 cá tính mạnh là Pha Lê và Quỳnh Châu đã khiến mọi thứ có vẻ… rối tung lên.

Trong khi Quỳnh Châu không biết sơ chế tôm, thì Pha Lê đã làm thay nhưng vì quên không dặn dò kĩ người đồng đội của mình, thế nên cả hai đã rơi vào tình thế dở khóc dở cười: “Tôm phải luộc xong rồi mới cắt nhưng chị Pha Lê đã lột trước thân tôm, mà lúc đó Châu quên không nhắc chị Pha Lê”.

Quynh Chau - Pha Le 4
Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại nghi ngờ khả năng của “đàn em”.
Cũng chính vì vậy mà Pha Lê cũng tỏ ra lo lắng:“Một cái cơ bản như thế này mà Châu quên nên là thôi xong rồi, có khi nào là bé Châu không biết nấu thật sự không hả trời?”. Chưa hết, việc trang trí cho món ăn cũng không có được sự thống nhất giữa 2 thành viên.

“Châu cũng khá là bảo thủ, trình bày xong, cô bé cũng quay sang hỏi, chị thấy thế này được không, thì Lê cũng đã nói thế này không được, chị thấy trang trí như thế này rất có vấn đề, không có gì hấp dẫn cả, nhưng sau khi Lê góp ý thì bé Châu bảo là em thấy được rồi”, Pha Lê thẳng thắn chia sẻ.

Với tất cả những sự không ăn ý này, không biết Pha Lê và Quỳnh Châu sẽ vượt qua được qua được thử thách đồng đội như thế nào? Liệu món ăn của họ có thể chinh phục được khẩu vị khó tính của ban giám khảo?

TUAN HAI - 4 THI SINH
Tất cả sẽ được hé lộ trong Vua đầu bếp – Phiên bản Người nổi tiếng sẽ được phát sóng vào lúc 20g tối Chủ nhật, ngày 19/11/2017 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

 

Theo Tin nhanh online

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.