Cập nhật 21:23 ngày 18/03/2019
Tin Nóng | Xã Hội | 20 tháng 08, 2015 | 08:05

Nam thanh niên cởi trần rơi từ nóc nhà 6 tầng xuống đất

Một nam thanh niên khoảng hơn 30 tuổi mặc quần soóc, cởi trần đứng trên nóc tầng 6 của 1 tòa nhà tại Hà Đông (Hà Nội) đã bất ngờ rơi xuống đất sáng nay 20-8.

 

>>   Kẻ lừa bán con là…người tình của bố!

>>   Hà Nội: Thực hư sinh viên trường múa th.oát.y phản cảm ở quán bar?

>>   Tông trực diện xe tải, một cảnh sát giao thông tử nạn

 

1-221d6
Hiện trường vụ việc nam thanh niên rơi từ nóc tòa nhà 6 tầng xuống đất – Ảnh: Facebook

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 phút sáng nay 20-8, tại 1 tòa nhà cao 6 tầng, nằm ở con đường dẫn vào Trại giam số 3 (phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội).

Loading...

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên đã nhìn thấy 1 nam thanh niên khoảng hơn 30 tuổi đứng trên nóc tầng 6 của tòa nhà và sau đó bất ngờ rơi từ đó xuống đất. Mọi người phát hiện vụ việc đã tri hô nhau đưa người này đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

“Lúc đó anh ấy vẫn thở thoi thóp, máu chảy ra ít và được người dân đưa bệnh viện cấp cứu. Lúc rơi xuống, em thấy người này chỉ mặc quần soóc, không mặc áo” – một nhân chứng kể lại.

2-221d6
Tòa nhà xảy ra vụ việc nam thanh niên rơi tầng 6 tòa nhà xuống đất

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng trên địa bàn đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm hiện trường và tiến hành thu thập lời kể của các nhân chứng để làm rõ vụ việc.

Theo quan sát, tòa nhà nơi nạn nhân rơi xuống cao 6 tầng là của 1 công ty đóng trên địa bàn phường Kiến Hưng. Một số công nhân thông tin thêm phía hông của tòa nhà có chiếc thang dùng để bảo dưỡng điều hòa, nên rất có thể nạn nhân đã leo lên nóc tòa nhà từ chiếc thang này.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Người Lao Động


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua