Cập nhật 13:11 ngày 23/10/2018
Pháp Luật | Tin Nóng | 12 tháng 05, 2017 | 02:32

Nam sinh “yêu” nhiều lần với quý bà rồi giết giữ bí mật

Lên thuê trọ, Hiếu gặp rồi quan hệ nhiều lần với người phụ nữ gọi bằng cô. Khi bị bạn tình đe dọa, Hiếu ra tay giết hại.

 
Đối tượng là Đồng Văn Hiếu (ở thị xã Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang). Sau khi học xong lớp 12, Hiếu thi đỗ vào trường Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang.

Cuối năm 2003, Hiếu thuê trọ rồi quen biết với bà Nguyễn Thị Thu Minh và hai người nhận nhau là đồng hương Nam Định. Từ đó, mối quan hệ cô cháu ngày càng thân thiết.

Khi thân mật, bà Minh đã cho Hiếu xem ảnh rất kích động… dẫn đến việc hai người nhiều lần quan hệ tình d.ục với nhau.

Khi phát hiện bạn tình có người con gái khác (học cùng lớp), bà Minh tìm mọi cách ngăn cản, đe dọa nếu không chấm dứt quan hệ với cô gái, bà sẽ tố cáo với nhà trường và bạn bè về việc Hiếu lấy trộm tiền và cả những lần hai người thân mật với nhau.

Quan he nhieu lan voi quy ba roi giet giu bi mat
Phạm nhân Đồng Văn Hiếu trải lòng về quá khứ sai lầm.
Khoảng 23h ngày 12/10/2004, Hiếu đi một mình đến nhà bà Minh. Trong lúc nói chuyện, khi nạn nhân cúi xuống định đóng chốt cửa, Hiếu đã lấy đoạn gậy gỗ thường dùng để chống cánh cửa đập mạnh vào gáy.

Loading...

Bà Minh gục tại chỗ, Hiếu bế đặt nằm lên giường nhưng thấy nạn nhân còn thở, anh ta đã tiếp tục thực hiện đến cùng hành vi tội ác. Sau đó, Hiếu vác thi thể nạn nhân đi thẳng về hướng nhà Văn hóa xóm 8 để giấu xác.

Trước khi thực hiện hành vi này, Hiếu tháo dây chuyền và nhẫn kim loại trên người bà Minh và mang về đựng vào chiếc lọ nhựa chôn giấu dưới đống gạch gần chỗ ở trọ…

Với hành vi Giết người và Cướp tài sản, Hiếu đang mang bản án chung thân và cải tạo tại trại giam Vĩnh Quang (Bộ Công an).

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những trường hợp giết người vì liên quan đến tình ái, thời gian qua xảy ra nhiều trường hợp tương tự.

Đối tượng là Y Chín Niê (28 tuổi, ngụ xã Krông Jing, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk).

Tối 4/12/2014, Chín chở người yêu là chị H’Yung Ksơr đến một chòi rẫy trong buôn rồi quan hệ tình d.ục. Sau khi quan hệ, sợ có người bắt gặp, chị H’Yung Ksơr đòi về trước nhưng Chín không chịu dẫn đến mâu thuẫn.

Nghi ngờ người yêu đã có người khác nên tỏ thái độ lạnh nhạt, Chín đâm nhiều nhát khiến chị H’Yung Ksơr chết tại chỗ. Sau khi giết bạn gái, đối tượng đã tự tử nhưng bất thành. Hậu quả hành vi mình gây ra, Y Chín Niê bị tòa tuyên 20 năm tù về tội “Giết người”.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua