Loading...

Nam sinh đạp bà bầu xuống ruộng để cướp tiền và iPhone 6

Vì đang có nhiều khoản nợ nên khi thấy bà bầu đi một mình Hùng đã áp sát cướp tài sản. Nạn nhân hiện đang mang thai đứa con đầu lòng, rất may sau khi bị xô ngã không ảnh hưởng đến thai nhi.

 

>>  “Trả ơn” ân nhân bằng cú lừa… gần 20 tỷ đồng

>>  Kế hoạch ác độc nhằm chiếm đoạt vợ của người khác

>>  Bị đánh toác đầu vì không cho bạn chồng mượn phòng nhậu
Tin tức pháp luật ngày 15/5, Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đã hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Võ Văn Hùng (1994) trú tại xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) về hành vi cướp tài sản.

Loading...

Nam sinh đạp bà bầu bay xuống ruộng để cướp tiền và iPhone 6 - Ảnh 1
Đối tượng Hùng tại CQĐT

Trước đó, khoảng 12h ngày 9/5, Hùng đi xe máy từ trường Đại học Vinh lên nhà bạn ở huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) chơi. Đến đoạn đường xóm 20, xã Hưng Thắng, thấy chị Hồ Thị Như (1994) trú tại xã Hưng Tân (huyện Hưng Nguyên) đi xe máy một mình, trong khi bản thân đang còn nhiều khoản nợ cần phải trả gấp nên nảy sinh ý định cướp tài sản.

Sau khi xô ngã nạn nhân xuống ruộng, Hùng xông tới lục soát chiếc túi, lấy đi 1 chiếc ĐTDĐ Iphone 6 cùng số tiền gần 13 triệu đồng và giấy tờ tùy thân rồi lên xe máy tẩu thoát. Khoảng 1 giờ sau đối tượng điều khiển xe máy về TP Vinh thì bị bắt giữ.

Nam sinh đạp bà bầu bay xuống ruộng để cướp tiền và iPhone 6 - Ảnh 22
Tang vật vụ án

Tại CQĐT, đối tượng khai nhận tên là Võ Văn Hùng, hiện là sinh viên năm cuối trường ĐH Vinh. Với những chứng cứ không thể chối cãi Hùng cúi đầu thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Được biết chị Như, nạn nhân của vụ cướp hiện đang mang thai đứa con đầu lòng. Quá lo sợ cú ngã ảnh hưởng đến thai nhi nên chị Như không kịp đuổi theo, đoạn đường vắng nên không có ai giúp đỡ. Rất may, sau khi bị xô ngã chị Như không bị thương và cũng không ảnh hưởng đến thai nhi.

 

Theo Nguoiduatin

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.