Cập nhật 21:17 ngày 21/02/2019
Giải Trí | 28 tháng 10, 2017 | 03:02

Nam Em chính thức lên tiếng về tin đồn đang hẹn hò với ‘đại gia kim cương’ Chu Đăng Khoa

Top 8 Miss Earth 2016 Nam Em đã chính thức lên tiếng về tin đồn đang hẹn hò với đại gia Chu Đăng Khoa – tình cũ của Hồ Ngọc Hà.

 
Mới đây, trong một sự kiện, Nam Em đã chính thức lên tiếng về tin đồn tình cảm với đại gia Chu Đăng Khoa – tình cũ của Hồ Ngọc Hà tồn tại suốt thời gian qua. Theo đó, Nam Em phủ nhận việc đang hẹn hò với đại gia Kim cương. Cả hai đã từng gặp mặt nhưng đó chỉ là mối quan hệ công việc.

Cũng tại đây, Nam Em đã chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống hiện tại sau khi giành được vị trí top 8 Hoa hậu Trái đất 2016. Cô cho biết đang trong mối quan hệ tìm hiểu với một người đàn ông nhưng đó vẫn chưa phải là tình yêu, và người đó hiện tại đang ở nước ngoài. Cuộc sống khổ cực, vất vả đã từng khiến Nam Em nghĩ đến việc quen với những vị đại gia giàu có. Nhưng người đẹp cũng sớm xác định rằng, những người vung tiền ra cho mình thì cô cũng phải đánh đổi rất nhiều thứ. Người mà Nam Em xác định để tiến tới lâu dài trước tiên phải tôn trong cô trước.

Nam Em chính thức lên tiếng về tin đồn đang hẹn hò với
Nam Em phủ nhận tin đồn đang hẹn hò với tình cũ Hà Hồ là đại gia Chu Đăng Khoa.
Nam Em không ngại quen người đã từng có gia đình. Nhưng mối quan hệ với vợ cũ, tình nhân cũ phải kết thúc trước khi đến với cô. Cô cũng lo lắng một người đã từng đổ vỡ, sau này sẽ tiếp tục “có trăng quên đèn” nên rất cân nhắc trong chuyện tình cảm, cũng như rất ngại chia sẻ điều này với truyền thông.

Ngoài phủ nhận tin đồn tình cảm với tình cũ Hà Hồ, cô cũng cho biết không hề ngại nếu như vô tình gặp “nữ hoàng giải trí”, vì Nam Em không làm gì sai nên không có gì phải sợ. “Tin đồn mãi là tin đồn, chừng nào tôi chính thức xác nhận rồi mọi người hẵng nói” – Nam Em khẳng định.

Nam Em chính thức lên tiếng về tin đồn đang hẹn hò với
Người đẹp cũng hé lộ thêm về hình mẫu đàn ông mà cô xác định sẽ gắn bó lâu dài.
Chia sẻ thêm về việc đại diện Việt Nam đang chinh chiến tại Miss Earth 2017, Nam Em cảm thấy Hà Thu rất tự tin và đang có những bước tiến tốt tại đấu trường nhan sắc này. Người đẹp dự đoán Hà Thu sẽ lọt top nhưng kết quả chung cuộc như thế nào còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hiện tại Nam Em cũng đang trau đồi thêm bản thân, đặc biệt là khả năng tiếng Anh để nếu có cơ hội có thể thử sức thêm ở một đấu trường nhan sắc quốc tế trong tương lai.

Loading...

 

Theo Trithuctre


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua