Loading...

‘Mỹ nhân phim Châu Tinh Trì’ Chu Ân mất 10 tiếng để thành bà lão

Chu Ân phải hóa trang trong 10 tiếng để có được gương mặt già nua. Việc hóa trang khiến cô cảm giác như “đang bị chôn sống”.

Theo Sina, Chu Ân mới đây đã công bố những hình ảnh trong quá trình hóa trang cho phim mới mang tên Cổ trạch. Nữ diễn viên U50 phải ngồi khoảng 10 tiếng để được hóa trang thành bà lão để vào vai mẹ của nam chính Trương Kế Thông.

Chu Ân tiết lộ để có thể trở thành bà lão với làn da nhăn nhúm tưởng đơn giản nhưng lại mất rất nhiều thời gian hóa trang. Ê-kíp hậu trường phải sử dụng mặt nạ dạng da người để dán chặt vào da mặt thật của nữ minh tinh qua nhiều lớp keo chuyên dụng.

'My nhan phim Chau Tinh Tri' Chu An mat 10 tieng de thanh ba lao hinh anh 1
Chu Ân sau khi trở thành bà lão trong hậu trường.

“Tôi từng thấy chồng hóa trang khi quay MV ca nhạc. Anh ấy sử dụng các lớp hóa trang thạch cao để thay đổi hình dạng gương mặt. Tôi cảm thấy đây là cảnh rất hay nhưng khi đến lượt mình hóa trang thì thật kinh khủng”, Chu Ân chia sẻ.

“Ê-kíp hóa trang muốn tạo hiệu ứng tốt nhất nên sử dụng rất nhiều lớp mặt nạ. Gương mặt tôi như bị đè nặng, rất khó chịu. Tôi thấy sợ hãi. Cảm giác giống như bị núi bùn chôn sống vậy. Nhưng là một diễn viên, tôi tin rằng đây là trải nghiệm khó quên trong sự nghiệp”, cô nói thêm.

Loading...
'My nhan phim Chau Tinh Tri' Chu An mat 10 tieng de thanh ba lao hinh anh 2
Cô phải đeo nhiều lớp mặt nạ.

Chu Ân cho biết ngành công nghiệp hóa trang tại Trung Quốc đang có những bước tiến lớn. Cùng với độ chân thực cao, các diễn viên quen dần với việc phải ngồi nhiều tiếng đồng hồ để đeo mặt nạ da.

“Những lớp da được tạo ra rất mỏng và giống da thật. Chúng tôi gọi đây là mặt nạ da người”, Chu Ân tiết lộ.

Chu Ân sinh năm 1971, là nữ diễn viên hạng A của màn ảnh Hong Kong. Cô nổi tiếng nhờ nhiều bộ phim ăn khách như Tây du hàng ma thiên, Anh hùng xạ điêu, Tây du ký. Chu Ân cùng với Trương Bá Chi, Trương Vũ Kỳ từng là những người đẹp nổi tiếng từ phim Châu Tinh Trì.

Cô cũng là nữ diễn viên có giai đoạn hẹn hò vua hài Hong Kong. Năm 1991, Chu Ân gặp gỡ Châu Tinh Trì khi tham gia phim Học cảnh Uy Long 2. Nói về kỷ niệm này, nữ diễn viên Anh hùng xạ điêu kể: “Tôi là người mê manga (truyện tranh) nên lập tức hào hứng với kịch bản của Tinh Gia. Tôi đọc kịch bản và ký hợp đồng ngay sau đó”.

'My nhan phim Chau Tinh Tri' Chu An mat 10 tieng de thanh ba lao hinh anh 3
Chu Ân bên Châu Tinh Trì.

Hai người yêu nhau từ sự khác biệt trong tính cách. Nhưng sau ba năm hẹn hò, Chu Ân phát hiện Châu Tinh Trì ngoại tình với bạn diễn trên phim trường. Do đó, cô kiên quyết nói lời chia tay.

Nữ diễn viên sau đó kết hôn với một nhạc sĩ và có cuộc sống kín tiếng. Chu Ân kể khi cô kết hôn, Châu Tinh Trì không gửi một lời chúc mừng.

Nguồn:https://news.zing.vn/my-nhan-phim-chau-tinh-tri-chu-an-mat-10-tieng-de-thanh-ba-lao-post882337.html

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.