Loading...

Mua vé trận bán kết Việt Nam – Philippines thế nào?

25.000 vé xem trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và Philippines sẽ được VFF mở bán trực tuyến vào ngày 28/11.

Cụ thể, 25.000 vé của trận đấu này sẽ được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) mở bán lúc 10h sáng ngày 28/11 tại các địa chỉ sau:

 • https://ticketonline.vff.org.vn/

 • http://vebongda.vff.org.vn/

 • http://vebongdaonline.vn/

  Loading...

Quá trình bán vé trực tuyến sẽ kết thúc vào 12h trưa ngày 29/11 hoặc tới khi hết vé, tùy điều kiện nào tới trước.

Mua ve tran ban ket Viet Nam - Philippines the nao? hinh anh 1
Giao diện thanh toán khi mua vé trực tuyến của VFF.

Để mua được vé, người hâm mộ nên tạo tài khoản trên hệ thống bán vé của VFF tại 1 trong 3 địa chỉ trên để quá trình mua vé diễn ra thuận lợi và an toàn hơn. Mỗi tài khoản, tương ứng với một số CMND, chỉ mua được một lần, tối đa 4 vé cùng mệnh giá. Giá vé sẽ có 4 mức mệnh giá là 200.000, 300.000, 400.000 và 500.000 đồng. 

Sau khi chọn trận đấu bán kết lượt về giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và Philippines, người mua vé lần lượt chọn khán đài, chọn tầng, chọn cửa, chọn số lượng ghế rồi chọn ghế.

Tiếp đến, người mua nhập thông tin thanh toán bao gồm địa chỉ email, họ và tên đầy đủ, số điện thoại và số CMND rồi lựa chọn phương thức thanh toán.

Các phương thức thanh toán tiền vé trực tuyến sẽ bao gồm thẻ ATM nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa.

Sau khi đặt vé thành công, người mua có 2 lựa chọn nhận vé. Lựa chọn thứ nhất là qua dịch vụ Bưu chính Việt Nam (VN Post) cho khách hàng có địa chỉ tại 12 quận nội thành Hà Nội. Khách hàng cần CMND hoặc hộ chiếu bản gốc để đối chiếu nhận vé.

Nếu hết thời gian chuyển phát (2 ngày trước trận đấu) mà vé chưa đến tay khách hàng, vé sẽ được tập kết trở lại một địa điểm (Ban tổ chức sẽ thông báo địa chỉ chính xác sau) và trả trực tiếp đến 12h ngày thi đấu.

Lựa chọn còn lại là người mua đến địa điểm tập kết trên để lấy vé. Vé sẽ được tập kết 2 ngày trước trận đấu và trả trực tiếp đến 12h ngày thi đấu.

Mua ve tran ban ket Viet Nam - Philippines the nao? hinh anh 2
Sau cảnh bán vé hỗn loạn trước trận Việt Nam – Malaysia, VFF đã tăng số lượng vé phân phối trực tuyến từ 4.000 vé lên 25.000 vé. Ảnh: Việt Hùng – Ngọc Duy.

Theo ghi nhận của Zing.vn trước thời điểm mở bán vé, các trang phân phối vé trực tuyến của VFF đều gặp tình trạng truy cập khó khăn. Khi truy cập được, hệ thống bán vé cũng hiện thông báo chưa mở bán và người mua cũng chưa thể tạo tài khoản trên hệ thống này.

Trước đó, để mua vé xem trận đấu giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và Malaysia tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình, các cổ động viên đã phải xếp hàng từ nửa đêm 10/11 cũng như chen lấn, tạo nên cảnh lộn xộn tại điểm bán vé.

Tuy nhiên do lượng vé bán ra quá ít, chỉ 9.000 vé bán tại sân Mỹ Đình và 4.000 vé bán trực tuyến, nhiều cổ động viên đã ra về tay trắng sau nhiều giờ đồng hồ dầm mưa xếp hàng.

  Nguồn:https://news.zing.vn/mua-ve-tran-ban-ket-viet-nam-philippines-the-nao-post895291.html

  Loading...

  Tin liên quan

  Loading...

  Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

  Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

  © Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.