Cập nhật 10:18 ngày 19/04/2019
Xã Hội | 27 tháng 07, 2015 | 02:31

Mưa lớn, 3 mẹ con chết thảm trong mưa lũ tại quảng nin

Mưa lũ ở Quảng Ninh khiến chị Lan Anh (26 tuổi) cùng hai con nhỏ chết ngập. Trong lúc đó, chồng chị Lan Anh đi liên hoan cùng bạn bè.

 

>>   Nam thanh niên treo cổ dưới gầm cầu vượt

>>   Một người đàn ông tử vong khi đi bấm huyệt

>>   Xe máy kẹp 4 tông trực diện xe giường nằm, 4 người tử nạn

Thông tin mới nhất do người dân sống trên địa bàn phường Mông Dương cung cấp, nguyên nhân dẫn đến cái chết của ba mẹ con là do nước mưa từ các rãnh lớn chảy cuồn cuộn ập vào nhà khiến họ không thể chạy thoát ra ngoài.
Sự cố xảy ra tại nhà nạn nhân có tên là Lan Anh (tổ 5 khu 9, phường Mông Dương). Người dân cho hay, ba mẹ con nạn nhân ở nhà dưới, nhà trên mới xây, xung quanh nhà có những rãnh nước rất lớn để thoát nước mỗi khi mưa. Tuy nhiên, do cơn mưa lớn nên nước ở rãnh không thoát kịp đã ập vào nhà.

Mưa lớn cuốn đổ sập nhiều ngôi nhà
Khi đội ngũ phòng tránh lũ lụt đi kiểm tra từng nhà đến gõ cửa thì không có ai ra mở. Họ đã gọi thêm hàng xóm sang phá cửa thì thấy ba mẹ con đã chết. Nạn nhân xấu số được xác minh là chị Lan Anh (26 tuổi) cùng hai con nhỏ, một cháu đang học lớp 2 và một bé đang học mẫu giáo. Khi sự việc xảy ra, anh Nhiên, chồng chị Lan Anh đang đi liên hoan ở nhà người bạn nên không kịp về.
Tin nhanh về trận mưa lũ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, cho đến thời điểm này, mưa lũ đã làm hư hại nhiều tài sản giá trị. Có những gia đình đã bị sập nhà do nước lũ cuốn trôi.

Loading...

Theo Người đưa tin


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua