Loading...

Mua dâm bé gái 14 tuổi với giá 1 triệu rồi đòi lại tiền

Sau khi mua dâm giá 1 triệu đồng, Tây yêu cầu được tiếp tục quan hệ lần nữa nhưng bé gái 14 tuổi không đồng ý. Tức giận Tây đòi lại tiền.

 

Kết quả hình ảnh cho Mua dâm bé gái 14 tuổi rồi đòi lại tiền

( ảnh minh họa )
Ngày 5/9, Cơ quan CSĐT huyện Tân Châu (tỉnh Tây Ninh) đã bắt giữ Nguyễn Thành Tây (27 tuổi, ngụ xã Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh) để điều tra về hành vi mua dâm người chưa thành niên.

Theo cơ quan công an, khoảng 18h ngày 31/8, Tây đến quán nhậu của bà N.T.L. (51 tuổi, ngụ khu phố 4, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, Tây Ninh) để uống rượu.

Loading...

Sau đó, đối tượng rủ cháu N.T.H. (14 tuổi, con ruột bà L.) cùng nhậu. Sau khi nhậu xong, Tây đề nghị cháu H. bán dâm cho mình và được H. đồng ý.

Cả hai thỏa thuận mua bán dâm với số tiền 1 triệu đồng/lần.

Sau đó, Tây chở cháu H. đến nhà nghỉ Minh Đạt (thị trấn Tân Châu) để mây mưa. Sau khi thỏa mãn dục vọng, đối tượng tiếp tục đòi cháu H. cho quan hệ tình dục nhưng nạn nhân không đồng ý.

Tức giận, Tây đòi tiền cháu H. Cả hai xảy ra cãi vã to tiếng nên H. gọi điện cho bà L. đến giải quyết sự việc.

Tại đây, giữa bà L. và Tây tiếp tục xảy ra cãi vã to tiếng. Bà L. đã điện thoại báo Công an huyện Tân Châu đến giải quyết vụ việc.

Ngay sau đó, lực lượng Công an đã đến lập biên bản phạm tội quả tang đối với Tây về hành vi mua dâm người chưa thành niên.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.