Loading...

Mr Đàm bị chỉ trích vì dùng chân đá học trò Phượng Vũ

“Ông hoàng nhạc Việt” nhận phải khá nhiều lời chê trách vì hành vi có phần thô bạo của mình với học trò nữ.

 

>>   Phát ngôn chợ búa dậy sóng showbiz Việt

>>   Thủy Tiên gây tranh cãi vì cúng Tổ nghề kiểu không giống ai

>>   Choáng với những sở thích ‘lạ và dị’ của sao Việt

 

Mới đây, trên mạng bất ngờ hé lộ đoạn video tập hát của “Ông hoàng nhạc Việt” Mr. Đàm cùng 2 học trò là Vicky Nhung và Phượng Vũ.

Được biết, trong chương trình hôm đó Phượng Vũ và Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng nhau song ca bài “Em sẽ nhớ anh vô cùng”. Để chuẩn bị tốt cho tiết mục nên Đàm Vĩnh Hưng đã có phần tập dượt trước với học trò của mình.


Mr. Đàm dùng chân đạp Phượng Vũ vì mất tập trung khi hát

Tuy nhiên, trong phần tập thì Phượng Vũ lại không tập trung. Ngay sau đó, cô bị Đàm Vĩnh Hưng thẳng chân đá để nhắc nhở.

Sau khi bị Đàm Vĩnh Hưng dùng chân nhắc nhở thì Phượng Vũ khá giật mình và cố gắng hát tiếp. Tuy nhiên, có lẽ do khá hoảng nên Phượng Vũ hát chưa hết được 1 câu thì dừng lại.

Đoạn video sau khi được hé lộ gặp phải khá nhiều phản ứng của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Đàm Vĩnh Hưng cư xử khá thô bạo với học trò mình. Trong khi đó chưa kể Phượng Vũ lại là học trò nữ.


Theo nhiều người, trong tình huống Phượng Vũ mất tập trung thì “Ông hoàng nhạc Việt” nên nhắc nhở chứ không nên “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” như vậy. Và theo họ, đây là hành động mà đàn ông không nên sử dụng đối với phụ nữ.

Được biết, cách đây vài ngày Đàm Vĩnh Hưng cũng từng trở thành trung tâm của bàn tán khi mắng té tát Phượng Vũ trong cánh gà.

Cụ thể, ngay trước Đêm Gala trao giải The Voice, Đàm Vĩnh Hưng và 3 học trò cưng là Phượng Vũ, Tố Ny, Vicky Nhung đã tham dự một đêm nhạc từ thiện.

Trước khi lên lên sân khấu biểu diễn tiết mục của mình, Vị huấn luyện viên khó tính của The Voice phát hiện ra cô học trò của mình chưa chỉnh chu về trang phục và hình thể.


Phượng Vũ trong đêm nhạc từ thiện.

Cụ thể mái tóc của Phượng Vũ có phần không hợp với trang phục. Ngay lập tức Mr. Đàm đã mắng xối xả Phượng Vũ khá gay gắt và yêu cầu cô thay đổi ngay kiểu tóc.

Mặc dù những lời trách mắng của Mr. Đàm chủ yếu phục vụ cho công việc nhưng theo nhiều người thì nam ca sĩ khá nóng tính với học trò của mình.

Tuy nhiên, một số lại tỏ ra bênh vực nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Đàm Vĩnh Hưng vốn nổi tiếng là một người rất cẩn thận và khắt khe trong công việc.

Chính vì thế, anh luôn yêu cầu mình và những người cộng tác phải có tác phong chuyên nghiệp khi làm việc cùng nhau.

Việc Phượng Vũ liên tục mất tập trung khi diễn tập làm Đàm Vĩnh Hưng vô cùng tức giận và có lẽ hành động này của anh là do quá nóng tính mà thôi.

Cũng như việc Mr. Đàm mắng Phượng Vũ vì chưa chỉ chu trong trang phục cũng chỉ là muốn tốt cho cô mà thôi.

Mặc dù nhận được nhiều lời bênh vực nhưng có lẽ hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng ít nhiều bị mất mát sau hành động có phần nóng tính này.

Theo Trí thức trẻ

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
loading...
Loading...