Cập nhật 13:54 ngày 23/03/2019
Tin Nóng | Xã Hội | 25 tháng 07, 2015 | 13:16

Một người đàn ông tử vong khi đi bấm huyệt

Trong khi đang chữa bệnh bằng phương pháp bấm huyệt, ông Luyện đột ngột bị tím tái, khó thở. Được đưa đi cấp cứu nhưng ông này không qua khỏi.

 

>>   Nép vào lề đường vẫn bị xe tải cán tử vong

>>   Nam thanh niên treo cổ dưới gầm cầu vượt

>>   Đại tướng Phùng Quang Thanh đã về đến Hà Nội
Ngày 25/7, Công an TP Thái Bình cho biết đang điều tra làm rõ trường hợp ông Nguyễn Văn Luyện (58 tuổi, ở xã Vũ Chính, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đi trị liệu bấm huyệt và bị tử vong.

Nhà ông Hoàng, nơi ông Tiến mượn địa điểm để bấm huyệt.
Nhà ông Hoàng, nơi ông Tiến mượn địa điểm để bấm huyệt.
Theo đó, buổi trưa ngày 21/7, ông Luyện đã đến nhà ông Hoàng ở phố Bùi Sỹ Tiêm, phường Tiền Phong, TP Thái Bình để trị liệu theo phương pháp bấm huyệt. Thầy lang điều trị cho ông Luyện là ông Bùi Quang Tiến (52 tuổi, trú tại quận 7, TP HCM). Ông Tiến mượn nhờ nhà ông Hoàng để chữa trị cho một số bệnh nhân.

Ngay sau đó, khoảng hơn 12h cùng ngày, cơ thể của ông Luyện đột ngột bị tím tái, khó thở. Ông Luyện được đưa đi cấp cứu ngay lập tức nhưng không qua khỏi. Sau khi xảy ra sự việc nghiêm trọng trên, ông Tiến đã đến cơ quan công an để trình báo về sự việc.

Loading...

Đến thời điểm hiện tại, việc lo hậu sự cho ông Luyện đã được gia đình tiến hành xong. Để thông tin vụ việc khách quan, phóng viên đã tìm về địa phương nơi gia đình ông Luyện sinh sống. Tại đây, gia đình và người thân của ông Luyện từ chối cung cấp thông tin cho báo chí.

Tại Ban công an xã Vũ Chính, một vị đại diện cũng từ chối cung cấp những thông tin liên quan đến sự việc với lý do: “Phóng viên lên công an thành phố tìm hiểu, chúng tôi bàn giao hồ sơ cho họ rồi”.

Thiếu tá Cao Giang Nam, Phó trưởng công an TP Thái Bình cho biết, vụ việc đang điều tra làm rõ.

Tại nhà ông Hoàng ở phố Bùi Sỹ Tiêm, bà Hằng (vợ ông Hoàng) cũng đóng cửa không tiếp và cho rằng: “Việc này không liên quan đến gia đình chúng tôi”.

Theo Pháp luật TP HCM


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua