Loading...

Mộ chồng đã xanh cỏ mà vợ vẫn cứ đẻ sòn sòn 2 đứa và sự thật kinh hãi

Như thắp hương báo tin cho Tuấn biết nhưng bầm chất Như lao đến, chiếm lấy nén hương trên tay Như, mắng chửi Như thậm bạc.


Vừa xong ba ngày cho Tuấn, Như đã lao vào ăn uống cật sức, bổ dưỡng cho bạn thân. (Ảnh minh họa)
Các cụ đã có câu hồng nhan bạc mệnh, muôn đời chả sai chút nào. Như nổi tiếng xinh đẹp, đảm đang, hiền thục. Đến buổi tìm được người để yêu thì lại có được Tuấn, thật bụng yêu thương, chăm nom hết mình. Cuộc hôn nhân của Như và Tuấn đến như là quy luật tự nhiên của cá sống. Nhìn Như xúng xính váy cô dâu tiến vào lễ đường với nụ cười bá trên môi, thật chả ai nghĩ được sau đó 1 năm, Như đã phải đau đớn khoác lên mình chiếc áo tang trắng.

Mới kết hôn được 2 tháng nhưng Như đã trưởngm thấy Tuấn có chút bất ổn. Tuấn gầy hơn, xanh hơn mà ăn uống cũng ít đi hẳn. Chính bản thân Tuấn cũng chẳng hiểu tại sao bản thân mình lại có những dấu hiệu lạ như vậy. Lúc đầu, Tuấn căn cứ nghĩ rằng do bản thân mới lấy vợ xong, thêm nhiều việc phải lo, cộng với việc cha bầm căn cứ giục giã chuyện có co liên tục làm Tuấn găng nên mới vậy. Nhưng…

Cầm kết quả xét nghiệm trên tay, Tuấn sững sờ. Lần đầu tiên trong đời Tuấn khóc. Hai chữ viết “ung thư” đập thẳng vào mắt Tuấn. Cánh cửa hạnh phúc mới bật ra được một thời gian mà sao bây giờ lỡ đóng sập lại trước mặt Tuấn như vậy.

Tuấn đi lang thang chẳng về nhà. Như sốt sắng gọi điện nhưng Tuấn chả bắt buộc máy. Tuấn thấy thương Như. Nếu biết trước bản thân mình bị như cầm này, Tuấn sẽ chả lấy Như đâu để Như phải sớm chịu trưởngnh góa bụa. Tuấn trở về nhà khi trời đã sang gác, Như vẫn ngồi ở cửa nhà chờ Tuấn. Thấy Như, trong bụng Tuấn dâng lên nỗi xót xa tột độ.
Như chóng vánh bay lại hỏi han Tuấn rất nhẹ nhàng chứ chẳng cáu cáu chuyện Tuấn về chậm. Tuấn muốn giấu Như nhưng thấy làm vậy thì ác với Như quá. Tuấn đã nói quờ quạng. Như chẳng dám tin những gì từ chính miệng Tuấn là sự thật. Tim Như như có ai đó mang dao căn khứa nát. Hạnh phúc êm đẹp sao lại mong manh quá đỗi như vậy chứ.

Loading...

– Mình chia tay đi em. Em có thể sớm đi tìm hạnh phúc cho riêng mình.

Tuấn vừa dứt lời xót xa thì ăn ngay cái tát trời choảng của Như. Như ôm lấy Tuấn mà khóc nức nở. Bây bây giờ trời có sập xuống cũng chả bắt buộc Như rời xa được Tuấn chứ chẳng nói đến căn bệnh kia.

Như khuyên Tuấn nên nói hết chuyện với cha bầm để bà chẳng bị sốc nặng hơn buổi Tuấn ra đi. Âu cũng là cái số, cái phận trưởng rồi. Bố bầm Tuấn nghe tin, ốm liệt giường trưởng tháng trời nhưng rồi cũng dặn bụng phải nén đau thương lại để những tháng ngày cuối đời, Tuấn được sống thật vui, chẳng phải lo lắng.

Như đưa Tuấn nhập viện, gặp bác sĩ tìm phác đồ điều trị. Rồi bất giác Như ghé tai bác sĩ thì thầm điều gì đó. Thấy ông gật đầu nói được Như mừng rơi nước mắt. Như mang chuyện nói Tuấn, Tuấn nằng nặc chẳng đồng ý:

– Không, anh chẳng thể làm em khổ thêm được.

– Anh chẳng làm, em mới khổ hơn đấy. Em muốn ái tình của chúng ta sống mãi, em muốn cha bầm có niềm yên ủi, em muốn có chỗ dựa sau này. Nghe em đi.

Như nắm tay Tuấn, năn nỉ, cầu xin. Cuối với, Tuấn cũng đành phải bằng bụng với Như. Miệng thì nói vậy thôi chứ trong bụng, Tuấn cũng hy vọng nhiều lắm.

Hóa trị lần đầu, sức khỏe của Tuấn có tốt hơn. Ai cũng hy vọng sự sống của Tuấn sẽ được kéo dài. Như buổi nào cũng tận tình ở bên cạnh chăm nom, lo lắng cho Tuấn. Tình yêu của họ dường như chưa bao bây giờ phai nhạt. Bố bầm chất Như cũng thấy được yên ủi phần nào khi có người con dâu thảo hiền, đức độ như Như. Hơn 1 năm sau thì Tuấn trút hơi thở chung cá. Mọi người tới dự tang lễ của Tuấn, ai cũng phải rơi nước mắt xót xa. Nhưng Như, hình như lại chẳng hề có vẻ đau bòn như mọi người nghĩ, ai cũng đoán rắn chắc Như đã chuẩn bị bụng lý từ trước rồi. Cho đến ngày…

Vừa xong ba ngày cho Tuấn, Như đã lao vào ăn uống cật sức, bổ dưỡng cho bạn thân. Người thương trưởngm thì nói do Như mệt, người ác miệng thì nói rắn chắc Như đang bổ dưỡng để đi lấy chất khác. Như chả quan bụng tới lời người ta nói vì Như còn nhiều chuyện quan trọng hơn để làm.

Như mang thai. Nhận được kết quả thành công, Như mừng rơi nước mắt. Lại còn là thai cặp. Như thắp hương báo tin cho Tuấn biết nhưng bầm chất Như lao đến, chiếm lấy nén hương trên tay Như, mắng chửi Như thậm bạc.

– Cô cút ngay ra khỏi nhà tôi. Mộ con trai tôi vừa xanh cỏ mà cô đã làm ra cái chuyện đáng khinh này ư? Nhà tôi mạt phúc lắm rồi.

Như biết buổi này có cầm thanh minh cũng vô ích. Như chẳng nói gì, sợ cha bầm chất lên cơn cao huyết áp thì khổ. Như dọn ra ngoài sống, chịu chẳng biết bao nhiêu điều tiếng chẳng hay ho. Nhưng vì con, Như nhẫn nhịn, chịu đựng hết. Rồi cũng đến ngày Như sinh con. Mẹ Như gọi điện báo cho cha bầm chất Như vào viện gấp. Bố bầm chất Như đo đắn một buổi mới vào vì cho rằng có phải Như sinh cháu cho mình đâu. Cho đến khi chạm mặt hai đứa trẻ.

Trời ơi, Như đi chửa buộm mà sao hai bé trai lại giống Tuấn y như đúc từ một khuôn cầm kia. Mẹ chất Như hốt hoảng, chẳng dám tin vào những gì mình đang thấy. Như sinh cặp, kiệt sức nên vẫn chưa tỉnh lại. Mọi người chả thể hỏi được gì. Cho đến khi vị bác sĩ bá đáng kính đó bước vào, nói rõ hết quờ quạng.

Mẹ chất Như ôm chặt lấy hai đứa trẻ mà khóc. Bố chất Như thì chắp tay trưởngm ơn trời Phật. Mẹ Như càng sững sờ hơn, bà chẳng dám tin con mình lại dám làm chuyện liều mạngnhư vậy. Thì ra Tuấn đã gửi lại tinh trùng trong bệnh viện từ trước cho Như. Đợi có thời cơ thích hợp, Như sẽ là thụ tinh nhân tạo. Như sợ kết quả chẳng thành công nên chẳng dám nói trước sợ mọi người sẽ thất vọng. Cả bệnh viện và cha bầm, họ hàng lặng coi Như và hai đứa trẻ. Họ chẳng dám nghĩ người phụ nữ nhỏ bé như Như lại có thể làm được điều kì diệu như vậy. Người bầm luôn là người mạnh mẽ nhất, tuyệt diệu nhất mà. Tuấn trên trời, rắn chắc cũng có thể mỉm cười rồi.

 

Theo WTT

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.