Loading...

Mẹ vợ U61quyết mang thai hộ con gái, khiến chàng rể phát khiếp

Một người mẹ có thể sẵn sàng làm bất cứ điều gì, thậm chí đánh cược mạng sống của bản thân, để con mình được hạnh phúc. Bà Kristine Casey (61) tuổi là một người mẹ như thế.

 

>>  Cô giáo mất việc vì gạ tình, gửi ảnh đang tắm cho nam sinh

>>  Chết ngất khi phát hiện xác người trong tủ lạnh mới mua

>>  Hotgirl vào tù vì có thai với nam sinh 13 tuổi

Loading...

 

( ảnh minh họa )

Sara Connell (Chicago, Mỹ) bắt đầu lên kế hoạch sinh con từ năm 2004 nhưng tất cả mọi cố gắng của vợ chồng cô đều không thành công. Thương con gái, bà mẹ Sara Connell vẫn không lung lay ý chí và tìm cách thuyết phục chàng rể, nhất là sau khi các bác sĩ khẳng định bà hoàn toàn có đủ sức khỏe để thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm một cách an toàn.

Sara Connell bắt đầu lên kế hoạch sinh con từ năm 2014 nhưng không thành công. Cô từng mang thai đôi nhưng cả hai bé đều chết lưu trong bụng mẹ. Sau đó, cô còn sẩy thai một lần nữa. Các bác sĩ khuyên Sarah nên từ bỏ ước mơ làm mẹ của mình nếu không muốn nguy hiểm đến tính mạng.
Sara Connell (Chicago, Mỹ) bắt đầu lên kế hoạch sinh con từ năm 2004 nhưng tất cả mọi cố gắng của vợ chồng cô đều không thành công. Sarah từng mang thai đôi nhưng hai bé chết lưu trong bụng mẹ. Sau đó, cô còn sẩy thai một lần nữa. Các bác sĩ khuyên người phụ nữ trẻ bất hạnh nên từ bỏ ước mơ làm mẹ của mình nếu không muốn nguy hiểm đến tính mạng.
Seeing her daughter sad, upset and devastated Sara’s mother Kristine Casey who is 61 years old decided to carry her daughter’s child in her womb and play the role of a Surrogate Mother. This idea scared her husband, but she assured them that this is possible and safe through an IVF.
Nhìn thấy con gái đau khổ vì không thể thực hiện thiên chức thiêng liêng, bà Kristine Casey (61 tuổi) – mẹ của Sarah sau một thời gian cân nhắc đã quyết định mang thai hộ con gái.
memangthaihocongai (1)
Để bày tỏ sự quyết tâm đầy mạo hiểm của mình, bà Kristine đã gửi “tâm thư” cho con gái: “Phụ nữ mãn kinh sinh em bé… Mẹ rất giỏi ở chuyện này… Những khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời mẹ là mang thai và sinh ra ba chị em con”.
Sinh con ở tuổi 61 thực sự là một rủi ro lớn đối với Kristine nhưng bà đã không ngại vượt qua giới hạn của bản thân để mang đến hạnh phúc cho con gái. Tình mẫu tử đã giúp người phụ nữ này làm được một việc ngỡ là không tưởng.
Quyết định mang thai hộ con gái của bà Kristine được gia đình ủng hộ nhưng lại khiến con rể Bill (giữa) khiếp sợ. Tuy nhiên, bà và con gái vẫn không lung lay ý chí và tìm cách thuyết phục chàng rể, nhất là sau khi các bác sĩ khẳng định bà hoàn toàn có đủ sức khỏe để thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm một cách an toàn.
A mother proves to be the biggest well-wisher for her daughter yet again. It was a great deal for her to carry a baby at this age, but she did it selflessly only for her daughter’s happiness. The love of a mother and daughter surpasses everything that seems impossible
Sau 9 tháng mang thai, bà Kristine đã cho ra đời một bé trai kháu khỉnh bằng phương pháp sinh mổ. Cậu bé Finnean Lee Connell cũng chính là cháu ngoại của bà. Bác sĩ Susan Gerber, người phụ trách đỡ đẻ cho bà Kristine chia sẻ: “Ca mổ này không mấy phức tạp nhưng cảm xúc mà nó mang lại thì vô cùng đặc biệt”.
Sinh con ở tuổi 61 thực sự là một rủi ro lớn đối với Kristine nhưng bà đã không ngại vượt qua giới hạn của bản thân để mang đến hạnh phúc cho con gái. Tình mẫu tử đã giúp người phụ nữ này làm được một việc ngỡ là không tưởng.
Sinh con ở tuổi 61 thực sự là một rủi ro lớn đối với Kristine nhưng bà đã không ngại vượt qua chính mình, chấp nhận rủi ro với tính mạng để mang đến hạnh phúc cho con gái. Tình mẫu tử đã giúp người phụ nữ này làm được một việc ngỡ như không tưởng.

 

Theo Diply và Daily Mail

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.