Loading...

Mẹ ruột dìm con gái 4 tuổi chết đuối rồi đốt xác trong vườn nhưng nguyên nhân cái chết của em mới là điều khủng khiếp hơn

Một người phụ nữ 38 tuổi đã tự tay dìm chết con gái mình rồi đốt xác ở vườn sau nhà, sự việc đang khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Carly Ann Harris, 38 tuổi, sống tại Trealaw, Tonypandy xứ Wales đang phải đối mặt với một phiên tòa khi đã nhẫn tâm ra tay sát hại đứa con gái bé bỏng mới 4 tuổi của mình.

Theo cảnh sát địa phương, vào ngày 8/6 vừa qua, người mẹ này đã bị đưa đến đồn cảnh sát để thú nhận về hành vi của mình và trong lúc đó, bà ta đã liên tục nói rằng mình là một con quái vật.

Trước đó, người hàng xóm của Harris, Megan Griffiths đã nghe thấy tiếng la hét vô cùng thảm thiết và khi người này chạy ra xem có chuyện gì thì thấy Harris đang đứng lặng ở phía vườn trước nhà.

Người hàng xóm ngay lập tức gọi điện thông báo cho cảnh sát địa phương và khi cảnh sát đến kiểm tra căn nhà thì phát hiện ra cô bé Amelia Brooke Harris, con gái 4 tuổi của Harris đã ngừng thở bên dưới một tấm vải.

Loading...

Các nhân chứng đã nghe thấy Carly nói rằng: ‘Tôi sẽ không bao giờ làm hại con gái của mình nhưng cô bé được sinh ra là dành cho thượng đế và bây giờ cô bé đang ở cùng các thiên thần.’

Trong một phiên tòa gần nhất, Harris đã tự mô tả mình là ‘một thiên thần sa ngã và phải chứng minh sức mạnh của mình’.

Theo như điều tra của cảnh sát, Carly Ann Harris đã tự tay dìm con gái 4 tuổi của mình trong bồn nước khiến cô bé chết đuối, sau đó đã đưa xác con gái mình đặt lên một chiếc bàn nằm ở khu vườn phía sau rồi nhồi lửa đốt xác.

Trước đó, Amelia đang ngồi ăn bánh ngọt trong nhà bếp thì Carly bước vào và nói: ‘Con sẽ đi gặp các thiên thần, hẹn gặp con ở thiên đàng.’ Và sự việc sau đó khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ.

Các thành viên trong gia đình cho biết Harris đã không được khỏe trong khoảng 6 tuần trước khi vụ việc xảy ra. Harris đã tỏ ra thường xuyên lo lắng và bất an, thậm chí người mẹ này còn tin rằng mình và gia đình đang bị theo dõi.

Ông Jones, luật sư bào chữa của Harris, nói với bồi thẩm đoàn rằng: ‘Mặc dù đây rõ ràng là một vụ án đau lòng và bi thảm, nhưng điều quan trọng là bạn phải đặt mọi cảm xúc sang một bên khi bạn lắng nghe vụ án này.

Không hề có việc tranh chấp hay mâu thuẫn nào xảy ra trước, trong và sau vụ việc. Bên cạnh đó là một loạt các bằng chứng về các vấn đề sức khỏe tâm thần của Harris.’

Bác sĩ Arden Tomison, một bác sĩ tâm thần, đã chẩn đoán Harris mắc chứng tâm thần phân liệt và cho biết vào thời điểm đó, cô đang bị bất thường về các chức năng tâm thần, điều này làm suy yếu đáng kể khả năng hình thành phán đoán hợp lý của cô.

Bác sĩ cũng nói thêm rằng, Harris dường như đã có những suy nghĩ hoang tưởng và tin rằng bà ta phải giết Amelia để cứu thế giới.

Carly Ann Harris đã phủ nhận tội ác của mình. Phiên tòa hiện vẫn đang tiếp tục xét xử.

(Theo thesun, theguardian)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.