Loading...

Mẹ kế giết con chồng, thường xuyên đi chùa khấn cầu

Quá trình theo dõi người phụ nữ giết con chồng, các trinh sát phát hiện chị ta thường xuyên đi chùa và đều khấn cầu rất lâu.

Xem thêm: Bài văn khấn, văn cúng rằm tháng Chạp chuẩn nhất

Hơn 30 năm trước (1988), xã Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội xảy ra một vụ trọng án khiến nhiều người xót xa. Buổi trưa 19/5/1988, cháu Nguyễn Văn Hợp là con trai của anh Nguyễn Văn Nhân khi đó mới 5 tuổi bỗng dưng… mất tích.

Kết quả hình ảnh cho Mẹ kế giết con chồng, thường xuyên đi chùa khấn cầu

Mọi người đi tìm khắp làng nhưng cũng không thấy nên báo công an. 4 ngày sau, trong khi cơ quan công an cùng gia đình đang tập trung truy tìm cháu Hợp thì chị Nguyễn Thị Rõ, người thôn Quế Lâm, cùng xã Hiệp Thuận, trong khi đi cắt cỏ bất ngờ phát hiện thi thể cháu bé xấu số bị vùi lấp một cách sơ sài trong ruộng ngô trên cánh đồng bãi Giảng.

Rà soát mối quan hệ gia đình được biết, vợ hiện tại của anh không phải là mẹ của cháu Hợp. Người phụ nữ có tên Nguyễn Thị Sâm đến với anh Hợp qua mai mối sau khi anh Nhân chia tay với người vợ đầu là mẹ cháu Hợp.

Loading...

Một nhân chứng cho biết có nhìn thấy một người phụ nữ quẩy một đôi quang gánh và có một đứa trẻ khoảng 5 tuổi đi phía sau nhưng không biết danh tính của cả hai. Một nhân chứng khác cũng cho biết nhìn thấy Sâm gánh một đôi thúng rất nặng đi về phía bên kia đê.

Đặc biệt sau vụ việc xảy ra, Sâm cùng đứa con gái mới hơn một tuổi là con chung của chị ta và anh Nhân đã biến mất.

Tổng hợp thông tin từ người dân cung cấp cộng với các chứng cứ, tài liệu khác, cơ quan điều tra nghi vấn kẻ gây ra cái chết của cháu Hợp chính là Sâm. Lệnh truy nã Nguyễn Thị Sâm về tội Giết người cũng được cơ quan điều tra phát đi toàn quốc.

17 năm sau, bất ngờ cơ quan điều tra nhận được một cú điện thoại gọi đến cung cấp thông tin có một phụ nữ tên Thanh, quê ở Hiệp Thuận, Phúc Thọ, hình như bị truy nã về tội giết người, hiện sinh sống ở thôn Kỉnh Nhượng, xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Quá trình theo bóng người phụ nữ này, các trinh sát phát hiện chị ta thường xuyên đi chùa và mỗi lần đứng trước tượng Phật đều khẩn cầu rất lâu, dường như muốn sám hối một điều gì đó. Thanh có một cuộc sống ổn định với người chồng hiện tại cùng một đàn con.

Khi các trinh sát ập vào nhà Sâm, câu chuyện sát hại con riêng của chồng đã bị bại lộ và thị đã nhận tội ngay lúc ấy.

17 năm về trước, khi về làm vợ anh Nhân, Sâm cho rằng mình bị gia đình chồng ngược đãi. Chưa làm vợ đã làm mẹ, Sâm gặp không ít khó khăn khi đối diện với con riêng của chồng và gia đình chồng. Đôi lần Sâm còn bị chồng đánh vì những ứng xử không khéo léo.

Sáng hôm xảy ra vụ việc, khi đi bón lạc trồng ngoài đồng, Sâm gặp cháu Hợp đang tha thẩn chơi một mình ở đây. Thấy Sâm, cháu Hợp mè nheo đòi mẹ kế cho đi theo ra đồng. Quát mắng, đuổi con về nhà nhưng cháu Hợp không chịu nghe. Tức mình, Sâm tát cháu Hợp một cái khá đau khiến cháu òa lên khóc nức nở.

Sợ rằng cháu Hợp sẽ về mách bố mẹ chồng và chồng, Sâm móc trong túi ra một nắm ngô rang dỗ dành nhưng cháu vẫn khóc. Bực tức cộng với lòng căm ghét khiến Sâm đã ra tay sát hại cháu bé.

Khi thi thể cháu Hợp được phát hiện, Sâm biết sớm muộn gì tội ác cũng bị lộ tẩy nên gói ghém một ít tư trang rồi bế đứa con gái mới hơn một tuổi ra ga Hà Nội lên tàu trốn vào TP.HCM. Sau đó, hai mẹ con Sâm tìm đến Vĩnh Hòa, Phú Giáo, Bình Dương. Sâm lấy tên là Thanh rồi bịa ra một kịch bản khá bi thương, do trẻ người, nhẹ dạ, trót có con với một kẻ “Sở Khanh” nên chị ta phải tha hương cầu thực mò vào đây làm thuê, làm mướn.

May mắn, Sâm được ông Nguyễn V., một người đàn ông mới mất vợ nhận vào làm người giúp việc và rồi làm vợ người đàn ông này. Khi Sâm sinh đứa con trai thứ ba được ít ngày thì ông V. qua đời vì mắc bệnh ung thư.

Trong khi Sâm một nách 4 đứa con đang loay hoay, xoay xở thì một thời gian sau, có một người đàn ông thứ ba tìm đến với chị ta. Ông ấy là Trương Văn T. – một người dân Vĩnh Hòa. Hai người không kết hôn mà chung sống với nhau như vợ chồng.

Với tội danh giết người, Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tây khi đó đã tuyên phạt Nguyễn Thị Sâm bản án tù chung thân.

Lược theo ANTĐ

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.