Loading...

Mbappe chạm mốc 100 bàn thắng nhanh hơn Ronaldo và Messi

Kylian Mbappe đã ghi bàn thắng thứ 100 trong sự nghiệp, đạt được cột mốc đáng kinh ngạc nhanh hơn cả Ronaldo và Messi.
Nhiều người đã dự đoán một tương lai tươi sáng dành cho Mbappe khi cầu thủ này nổi lên trong màu áo Monaco cách đây 3 năm. Tuy nhiên, tiền đạo 20 tuổi này đang vượt quá mọi sự mong đợi.

Trong chiến thắng 4-0 của Pháp trước Andorra tại vòng loại Euro 2020, cầu thủ 20 tuổi này đã đóng góp 1 bàn thắng, qua đó đánh dấu bàn thắng thứ 13 trong màu áo ĐTQG và là bàn thắng thứ 100 trong sự nghiệp.


Mbappe ghi 100 bàn thắng nhanh hơn Ronaldo và Messi

Trong màu áo Monaco, Mbappe đã ghi được 27 bàn thắng cho Monaco. Còn tại PSG, Mbappe tiếp tục thể hiện phong độ ghi bàn ấn tượng với 60 pha lập công chỉ sau 87 lần ra sân. Đáng kinh ngạc hơn, Mbappe ghi được 100 bàn thắng khi chỉ mới 20 tuổi và 173 ngày.

Loading...

Điều này giúp tiền đạo người Pháp vượt qua hai trong số những tiền đạo vĩ đại nhất trong lịch sử, Ronaldo và Messi. Cụ thể, Ronaldo chạm mốc 100 bàn thắng lúc 22 tuổi và 356 ngày trong khi Messi làm được điều này lúc 22 tuổi và 97 ngày.

Với tài năng như vậy, Mbappe nhanh chóng trở thành mục tiêu theo đuổi của hàng loạt ông lớn của bóng đá châu Âu, trong đó có Real Madrid và Barca. Nếu như tiếp tục không thể có thành tích tốt tại đấu trường Champions League, PSG sẽ khó lòng giữ chân được một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại này.

Theo Thể Thao 247

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.