Loading...

Máy bay phải quay đầu vì nổ lốp giữa trời

Một máy bay thuộc hãng Qantas Airways của Australia đã buộc phải quay đầu lại khi một chiếc lốp bánh xe phát nổ không lâu sau khi cất cánh.

Xem thêm: XSMT 1/10 – Kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 3 ngày 1/10 – KQXSMT

Chiếc máy bay khởi hành từ thành phố Brisbane, di chuyển đến thành phố Mackay ở miền đông Australia hôm 29/9. Một chiếc lốp bánh xe chứa khí ni-tơ đã phát nổ, làm hư hại một phần cánh máy bay, Seven News đưa tin.

Máy bay buộc phải đốt nhiên liệu bằng cách bay vòng quanh trên đầu thành phố Sunshine Coast thuộc bang Queensland trong vòng một tiếng rưỡi đồng hồ, trước khi hạ cánh trở lại xuống Brisbane. Cả 76 hành khách trên chuyến bay đều an toàn.

Máy bay phải quay đầu vì nổ lốp giữa trời

Các hành khách cho biết đã nghe thấy một tiếng nổ lớn, và cơ trưởng đã thông báo rằng đó là tiếng nổ lốp bánh xe. Nhân viên mặt đất ở sân bay cũng đã xác nhận về sự cố đã xảy ra.

Loading...

Theo Nine News, một nhân viên điều hành trên đường băng đã nhìn thấy “cao su chảy dọc bên thân trái máy bay”, và tìm thấy một mảnh lốp xe lớn bị cắt đứt.

Tất cả các hành khách đã được sắp xếp lên các chuyến bay khác để đến điểm đích trong ngày 29/9. Qantas cho biết đây không phải là một trường hợp hạ cánh khẩn cấp và rằng họ đang điều tra nguyên nhân gây nổ.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.