Loading...

Mẫu nội y giống Fantasy Bra với giá thành chưa đến 5 triệu đồng

Chiếc bra-top đính kết đá từ thương hiệu bình dân có nhiều nét tương đồng với Fantasy Bra triệu USD của Victoria’s Secret.

Mau noi y giong Fantasy Bra voi gia thanh chua den 5 trieu dong hinh anh 1
 Năm nay, thiên thần Elsa Hosk là người đẹp vinh dự được diện Fantasy Bra mang tên Dream Angels. Mẫu nội y có màu chủ đạo trắng bạc và trị giá một triệu USD. Thiết kế được làm từ 2.100 viên kim cương Swarovski và đá quý nặng 71 carat ở giữa. Khác với phom dáng áo ngực truyền thống, Fantasy Bra năm nay được thiết kế dạng bralette với phần quai bản rộng ôm kín lưng và chân ngực.
Mau noi y giong Fantasy Bra voi gia thanh chua den 5 trieu dong hinh anh 2
Thông thường, Fantasy Bra đắt đỏ chỉ dùng để trình diễn, sản xuất theo đơn đặt hàng của những vị khách đặc biệt. Bởi vì thiết kế được may đo theo đúng chỉ số cơ thể của người mẫu trình diễn.
Mau noi y giong Fantasy Bra voi gia thanh chua den 5 trieu dong hinh anh 3
Theo như công bố, nhãn hiệu sẽ chính thức bày bán những mẫu nội y tương tự với giá 250 USD vào ngày 29/11. Điều này khiến nhiền người hâm hộ cảm thấy Fantasy Bra dần bị mất đi giá trị ban đầu. 
Mau noi y giong Fantasy Bra voi gia thanh chua den 5 trieu dong hinh anh 4
Victoria’s Secret chưa kịp bày bán thì cư dân mạng đã phát hiện ra một phiên bản khác được trưng bày tại cửa hàng của một thương hiệu bình dân với giá 200 USD (gần 5 triệu đồng). 
Mau noi y giong Fantasy Bra voi gia thanh chua den 5 trieu dong hinh anh 5
Thiết kế được đánh giá có nhiều điểm giống với Fanatsy Bra về phom dáng, cách đính kết cho đến màu sắc. Những viên đá nhân tạo có mặt cắt tương tự kim cương được đính dày đặc trên vải.
Mau noi y giong Fantasy Bra voi gia thanh chua den 5 trieu dong hinh anh 6
Điểm khác biệt đến từ việc sử dụng dây kéo ở bên hông, trong khi Fantasy Bra lại đính kim cương trên khung kim loại. Ngoài ra, hai thiết kế cũng khác nhau về cách đính kết và cấu trúc phần khung. Dù thiết kế bra-top này kém tinh tế hơn, nhưng đây được xem như phiên bản giống nhất với mẫu nội y Dream Angels của Victoria’s Secret. 

  • Victoria’s Secret

    Victoria's Secret

    Victoria’s Secret là nhà bán lẻ nội y lớn nhất ở Mỹ và được thành lập bởi Roy Raymond vào năm 1977. Công ty chuyên bán nội y, quần áo phụ nữ và mỹ phẩm qua các bộ catalogue (sản xuất hơn 375 triệu bản mỗi năm), trang web và các cửa hàng ở Mỹ. Ở Việt Nam, thương hiệu được biết đến nhiều với chương trình trình diễn hàng năm The Victoria’s Secret Fashion Show giới thiệu những thiết kế nội y mới nhất cùng với những người mẫu đắt giá.

    • Thành lập: 12/6/1977
    • Người sáng lập: Roy Raymond

Nguồn:https://news.zing.vn/mau-noi-y-giong-fantasy-bra-voi-gia-thanh-chua-den-5-trieu-dong-post894290.html

Loading...
Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.