Loading...

Mật phục, bắt tên trộm “nghiện”… gái “bán hoa”

Ngọ gây ra hàng loạt vụ trộm tài sản của phụ nữ đi ôtô, tại chung cư… để có tiền mua d.âm.

mat phuc, bat ten trom "nghien"... gai mai dam hinh anh 1

Lê Văn Ngọ lúc bị bắt. Ảnh: Hải Bình

Sáng nay (4.11), thiếu tá Hoàng Chí Hiếu (Trưởng Công an phường Lê Lợi, thành phố Vinh, Nghệ An) cho biết, sau nhiều ngày mật phục, chiều 3.11 tại khu vực cổng một trường mầm non ở phường Lê Lợi, cảnh sát hóa trang đã bắt quả tang Lê Văn Ngọ đang trộm ví trong ôtô của một phụ nữ.

Ngọ khai mù chữ, không nghề nghiệp, nghiện ma túy và ham “chơi gái bán hoa”. Nhiều tháng trước, hắn rời quê đến thuê phòng trọ ở phường Lê Lợi và đã thực hiện trót lọt 14 vụ trộm cắp tài sản. Nạn nhân phần đa là phụ nữ.

Loading...

Ngọ thường đến cổng trường mầm non vào “giờ cao điểm” phụ huynh đưa con đi học. Thấy phụ nữ nào đi ôtô đang líu ríu đưa con ra khỏi xe, chưa kịp khóa cửa hắn sẽ lao đến mở để trộm tài sản bên trong, phần nhiều là ví tiền và điện thoại… Ngoài địa điểm này, Ngọ còn lượn lờ các chung cư, nhà dân ven đường tìm cơ hội.

Tối 30.10, Ngọ kết bạn qua mạng xã hội với một gái bán hoa ở thành phố Vinh. Sau chầu nhậu, cả hai vào nhà nghỉ và sáng hôm sau hắn đã bỏ trốn cùng chiếc iPhone 5s của cô này.

Theo thiếu tá Hiếu, công an thu được một số điện thoại tang vật tại tiệm cầm đồ. Ngọ khai phần lớn tiền kiếm được dùng chi trả cho các cuộc “mua vui” với gái bán hoa.

Nghi ngờ Ngọ còn gây ra nhiều vụ khác với số lượng tài sản lớn, vụ việc được chuyển Công an thành phố Vinh tiếp tục thụ lý.

Theo  (VNE)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.