Loading...

Maritime Bank liên tiếp nhận 2 giải thưởng quốc tế

Các giải thưởng này là kết quả từ những sản phẩm đột phá phục vụ cộng đồng và khách hàng của Maritime trong thời gian qua.

Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa vinh dự nhận được 2 giải thưởng uy tín là “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2018” và “Giải thưởng Ngân hàng có sáng kiến và đóng góp nổi bật cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 2018” do tạp chí tài chính danh tiếng The Asian Banking & Finance (ABF) và tạp chí Capital Finance International (CFI) trao tặng.

Hội đồng tuyển chọn năm nay đánh giá cao các hoạt động của Maritime Bank vì đã thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, không ngừng cải tiến, mang đến những chương trình, sản phẩm, dịch vụ chất lượng, cùng giá trị gia tăng dành cho khách hàng.

Maritime Bank lien tiep nhan 2 giai thuong quoc te hinh anh 1
Maritime Bank từng được tạp chí The Asian Banking & Finance bình chọn là “Ngân hàng ngoại hối tốt nhất Việt Nam” trong 3 năm liên tiếp (2015, 2016, 2017).

Đơn cử như chương trình Joy và Joy +, Maritime Bank đã mang đến cho khách hàng những khuyến mãi hấp dẫn đến từ các thương hiệu lớn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Nguyễn Kim, FPT, Breadtalk, Redsun, Agoda… Các khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 50%, áp dụng tại hơn 300 điểm khác nhau khi chi tiêu bằng thẻ quốc tế Maritime Bank, hoặc được hoàn tiền 30%, lên đến 12 triệu/năm khi tham gia các chương trình Joy+ hàng tháng của Maritime Bank.

Loading...

Song song đó, Maritime Bank cũng nhanh chóng bắt nhịp thị trường, gia nhập sân chơi 4.0 khi đầu tư lớn cho hệ thống công nghệ để mang đến cho khách hàng những phương thức thanh toán hiện đại và an toàn. Điển hình là tính năng thanh toán qua QR code, Samsung Pay được ngân hàng giới thiệu vào đầu năm nay đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi thực hiện thanh toán nhanh chóng trong tích tắc. Các dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động như: nạp tiền điện thoại, điện, học phí… cũng được khách hàng yêu thích về sự tiện lợi.

Maritime Bank cũng vừa cho ra mắt gói trả lương M-Payroll ra thị trường với nhiều lợi ích hấp dẫn. Sản phẩm đã được nhiều doanh nghiệp đón nhận sử dụng bởi mang lại các tiện ích song song “2 trong 1”, vừa giúp chủ doanh nghiệp giảm chi phí, vừa mang lại nhiều tiện ích cho người lao động.

Trong các hoạt động dành cho khách hàng doanh nghiệp, lần thứ 2 liên tiếp Maritime Bank được tạp chí Capital Finance International (CFI) trao tặng “Giải thưởng Ngân hàng có sáng kiến và đóng góp nổi bật cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 2018”. Theo đánh giá của hội đồng tuyển chọn CFI, một trong những thành tựu nổi bật của Maritime Bank trong năm qua là luôn tiên phong trong việc đưa ra nhiều chương trình, dịch vụ mới, sáng tạo, đa tiện ích nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hiện đại.

Theo đó, Maritime Bank là ngân hàng đầu tiên khởi xướng cộng đồng Joy-Maritime Bank, nơi kết nối các doanh nghiệp với hàng triệu khách hàng tiềm năng của ngân hàng. Đồng thời, các doanh nghiệp tham gia Joy-Maritime Bank còn được hỗ trợ các giải pháp từ tài chính đến truyền thông để phát triển kinh doanh, gia tăng sự nhận biết thương hiệu của mình trong cộng đồng. Chương trình đã được Maritime Bank tổ chức liên tiếp trong 2 năm 2017-2018 với sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp.

Maritime Bank lien tiep nhan 2 giai thuong quoc te hinh anh 2
Maritime Bank được đánh giá cao khả năng thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, không ngừng cải tiến, mang đến những chương trình, sản phẩm, dịch vụ chất lượng, cùng giá trị gia tăng dành cho khách hàng.

Về sản phẩm dịch vụ, Maritime Bank quan tâm tới việc hiểu rõ nhu cầu tài chính của doanh nghiệp để từ đó thiết kế các gói sản phẩm dịch vụ đa dạng, phù hợp. Có thể kể tới gói hỗ trợ vốn 10.000 tỷ với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,99%, gói sản phẩm tối ưu được Maritime Bank thiết kế riêng cho các doanh nghiệp SME.

Với gói sản phẩm này, các khách hàng được hưởng lãi suất cạnh tranh, chỉ 6,99% /năm, hạn mức tín dụng cao (gấp 3 lần giá trị tài sản cho vay thế chấp và lên đến 4 tỷ cho vay tín chấp), phê duyệt hồ sơ trong thời gian 5 ngày với các thủ tục nhanh chóng, đơn giản, nhanh gọn.

Không chỉ mang tới các dịch vụ tín dụng linh hoạt, ưu đãi, Maritime Bank còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng, các giải pháp tài chính toàn diện bao gồm: quản lý tiền tệ, tài trợ thương mại, thanh toán quốc tế, giao dịch tài khoản, ngân hàng trực tuyến – Internet banking, dịch vụ thanh toán lương…

Maritime Bank cũng vừa phối hợp cùng Misa đưa ra giải pháp giúp kế toán viên rút ngắn thời gian và công sức khi thực hiện nghiệp vụ chuyển tiền, truy vấn trực tiếp trên phần mềm MISA SME.NET 2017.

Nguồn:https://news.zing.vn/maritime-bank-lien-tiep-nhan-2-giai-thuong-quoc-te-post895130.html

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.