Loading...

“Mạnh lên anh… đúng rồi..” – Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng vì lý do sốc

“Mạnh lên anh… đúng rồi… làm thế này mới đã chứ? Em muốn được anh âu yếm mãi, anh tuyệt vời quá. Lâu lắm rồi em mới có cảm giác thích thú thế này”.

 

– Tối nay em tăng ca, 20h anh đến nhà nghỉ X đợi em nhé. Nhớ kín đáo vào không ai nhìn thấy tụi mình lại phiền.

– Được rồi, anh sẽ đợi em ở đó.

– Dạ, làm xong em tới đó liền.

Loading...

Tối làm xong việc, Thu vội vàng thay đồ bảo hộ lao động đến nhà nghỉ X ngay. Sợ người quen nhìn thấy, cô bịt khẩu trang đội mũ kín mít vào trong. Vừa thấy Hoàng (tình nhân) nằm giường, quấn mỗi khăn tắm Thu đã nóng hết cả người rồi. Vào hôn hít Hoàng tý thì anh đẩy ra kêu.

– Đi tắm đi em, anh không thể ân ái khi có mùi mồ hôi được.

– Em đi tắm ngay đây, khiếp anh khó tính thế.

Vội vàng đi tắm thật sạch sẽ, trở ra Thu cũng chỉ quấn mỗi khăn tắm vào phần dưới của mình rồi õng ẹo, lả lướt đi ra vuốt ve Hoàng.

– Anh à, ân ái em đi. Em đợi cảm giác này đã lâu lắm rồi, em yêu anh, em muốn lên giường với anh ngay bây giờ.

– Vậy thì anh sẽ khiến đêm nay em phải sướng điên lên.

an-ai31-blogtamsu

Mạnh lên anh… đúng rồi… làm tình thế này mới đã chứ (ảnh minh họa)

Cứ thế Hoàng bế Thu lên giường mà ân ái cuồng nhiệt. Hết 1 hiệp Thu lại đòi nữa, lần nào ân ái Thu cũng rên rỉ thật lớn rồi bảo:

– Mạnh lên anh… đúng rồi… làm tình thế này mới đã chứ. Em muốn được anh âu yếm mãi, anh tuyệt vời quá. Lâu lắm rồi em mới có cảm giác thích thú thế này.

– Em cũng dữ dội ấy nhỉ?? Đừng bảo sau đêm nay em nghiện anh đấy nhá.

– Em không biết nữa, nhưng em không thể nào quên được giây phút thăng hoa này.

Ân ái hết hiệp này đến hiệp khác, đến 7 thứ 7 cả 2 mới chịu thôi thì nhìn đồng hồ đã gần 12h đêm rồi. Vội vã dậy mặc đồ đi về thì Hoàng kéo Thu lại:

– Xong việc là chuồn luôn à?? Em phải ở đây với anh chứ??

– Không được, em phải về. Ở lại mẹ chồng, chồng em nghi ngờ là chết đấy. Cảm ơn anh.

– Thôi được, để anh đưa em về.

Ngồi trên ô tô của Hoàng, Thu lại rơi nước mắt. Thấy lạ Hoàng hỏi:

– Em sao thế?? Vừa vui vẻ với anh thế cơ mà sao đã khóc rồi.

– Tại vì em không ngờ có ngày mình lại phải đi ngoại tình, là bà vợ lẳng lơ ngủ cả với bạn thân của chồng như thế?? Chắc chồng em hận em lắm.

– Sao em phải tự trách mình thế. Em tìm đến anh đâu phải là muốn phản bội anh. Nếu như nó không bị tai nạn nằm liệt giường 15 năm nay thì em đã có thể tân hôn với nó, có mấy đứa con rồi. Nó là con độc nhất, không thể tuyệt tự trong khi đó nó lại “bất lực” trong việc sản xuất em bé. Nó bị tai nạn trước ngày cưới, vậy mà em không hủy hôn, vẫn chấp nhận cưới nó, sống và chăm sóc nó bao năm nay rồi. Thật sự lúc nãy thấy ga giường vương máu trinh, anh thương em lắm. Ai đời kết hôn 15 năm vẫn còn trinh chứ??

khoc15-blogtamsu

Có thể em là 1 người vợ bất hạnh (ảnh minh họa)

– Em không biết mình làm chuyện này là đúng hay sai nữa. Nhưng sau tất cả em chỉ muốn được làm mẹ, nhìn người ta có con em thèm lắm. Còn chồng em thì… Em xin lỗi đã kéo anh vào chuyện này, nhưng chỉ có anh là người em tin tưởng và là người đã ly dị nên không phải sợ chị vợ nào cả. Cảm ơn anh đã giúp em làm đàn bà, giúp em biết thế nào là ân ái.

– Anh thương em, muốn thay thằng Toàn (chồng Thu) làm chút gì đó cho em, dù biết chuyện này là không nên. Trên đời này có cô vợ nào được như em, hi sinh tất cả để ở bên người chồng liệt, chăm sóc chồng chu đáo không 1 lời oán hận. Thằng Toàn phải tốt số lắm mới lấy được em làm vợ.

– Em cũng không biết nữa. Nhưng để có con, để cho nhà chồng không tuyệt tự em sẵn sàng gánh chửi lời chửi bới của dư luận. Giờ điều em mong nhất cho là có thai thôi.

Đưa Thu về nhà, Hoàng nhìn theo bóng dáng người phụ nữ nhỏ nhắn đó mà lắc đầu xót thương. Cô ấy thật tội nghiệp, bất đắc dĩ lắm cô ấy mới phải chọn cách ngoại tình để kiếm con mà lòng đầy sự dằn vặt, oán trách.

Bẵng đi 1 thời gian, chừng 4 tháng sau Hoàng đi công tác về tới nhà Thu chơi. Thấy bụng Thu to lên anh liền kéo cô ra chỗ kín hỏi nhỏ:

– Em có thai rồi ư?? Là sản phẩm của đêm hôm đó??

– Dạ, em cảm ơn anh.

– Nhà chồng em biết chưa??

– Rồi ạ, họ không chấp nhận đứa bé này. Họ đuổi em đi, dù em năn nỉ thế nào. Em vẫn chưa khai ra cha đứa bé là ai vậy nên anh đừng sợ nhé.

– Thế thằng Toàn thì sao??

– Anh ấy nổi điên, đuổi em đi và không chấp nhận người vợ như em. Cũng đúng thôi, anh ấy sao chấp nhận được người đàn bà ngoại tình chứ. – Thu cười khẩy trong nước mắt.

Bất lực nhìn Thu bị nhà chồng đánh đuổi và cái tiếng ngoại tình đã gán vào người em khiến Hoàng xót thương Thu vô cùng. Giận Toàn không hiểu và thông cảm cho khát khao làm mẹ của vợ, mà cứ áp đặt đánh chửi em Hoàng bực lắm. Chạy đuổi theo Thu:

– Về nhà anh đi, nhà chồng em không cần em nhưng anh cần mẹ con em. Cuộc đời em đã khổ quá rồi, giờ hãy sống cho mình và con đi.

Thu ôm lấy Hoàng bật khóc nức nở, bởi trong giông bão cuộc đời này chỉ có Hoàng hiểu và thông cảm, luôn sẵn sàng chở che cho cô. Ngoại tình là xấu nhưng trước khi đánh giá ai đó hãy nên biết vì sao người ta làm thế trước khi bạn đẩy họ vào vũng bùn nhé.

 

Theo Thethao

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.