Loading...

Màn hình ‘nốt ruồi’ sắp ra mắt trên chiếc smartphone Galaxy mới

Loại màn hình mới của Samsung có phần viền được giảm tối đa cùng 2 lỗ nhỏ, một cho camera và một cho cảm biến hồng ngoại.

Tại Hội nghị nhà phát triển ứng dụng Samsung 2018 (SDC18), công ty Hàn Quốc chủ yếu nhấn mạnh giới thiệu màn hình Infinity Flex có trên smartphone màn hình gập xuất hiện vào năm sau.

Ngoài ra, Samsung cũng tiết lộ thông tin về màn hình Infinity-O. Theo BGR, trước khi SDC18 diễn ra, nhiều thông tin cho rằng thiết kế màn hình này sẽ độc quyền trang bị cho Galaxy S10.

Man hinh 'not ruoi' sap ra mat tren chiec smartphone Galaxy moi hinh anh 1
Trang Twitter chuyên rò rỉ thông tin Ice universe cho rằng Samsung sẽ hoàn toàn độc quyền công nghệ màn hình này. Ảnh: Twitter.

Tuy nhiên sau đó, các hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc Galaxy A8s nhiều khả năng mới là chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị loại màn hình này.

Công nghệ tạo nên màn hình Infinity-O được Samsung gọi là “Hole In Active Area” (HIAA), khắc bằng laser DPSS với phần viền được giảm tối đa cùng 2 lỗ nhỏ, một cho camera và một cho cảm biến hồng ngoại.

Loading...

Bên cạnh smartphone, Samsung cũng là nhà sản xuất màn hình danh tiếng khi cung cấp cho nhiều thương hiệu lớn, bao gồm cả Apple và Google. Hãng đã đăng ký một số tên gọi màn hình tại Mỹ bao gồm Infinity-Flex, Infinity U và Infinity-O và cả Infinity-V.

Ngoài ra, những bằng sáng chế gần đây cho thấy LG, nhà cung cấp màn hình OLED cho iPhone XS cũng quan tâm đến thiết kế màn hình giống như Infinity-O.

 • iPhone XS

  iPhone XS

  iPhone XS là phiên bản nâng cấp của iPhone X. Máy ra mắt ngày 12/9/2018 cùng với iPhone XS Max và iPhone XR tại nhà hát Steve Jobs, Apple Park. iPhone XS lên kệ ngày 21/9/2018.

  • Kích thước: 143,6 mm (cao) x 70,9 mm (rộng) x 7,7 mm (dày)
  • Khối lượng: 177 g
  • Chip: Apple A12 Bionic
  • Bộ nhớ RAM: 4 GB
  • Màn hình: OLED 5,8 inch
  • Máy ảnh: 12 MP ( sau, camera kép), 7 MP (camera trước)

Nguồn:https://news.zing.vn/man-hinh-not-ruoi-sap-ra-mat-tren-chiec-smartphone-galaxy-moi-post894472.html

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.