Loading...

Mai Phương Thúy diện váy xẻ sâu hớ hênh, suýt lộ vòng 1 trên sóng trực tiếp

Trong dàn mỹ nhân có mặt tại chung kết Miss World Vietnam 2019, có lẽ Mai Phương Thúy là người “đốt mắt” khán giả nhất.

Mai Phương Thúy bất ngờ “xuống tóc”, Noo Phước Thịnh không thể im lặng
Hà Kiều Anh mặc bikini “đốt mắt” tuổi U50, Mai Phương Thúy nể phục điều này
Hà Hồ, Ngân 98, Mai Phương Thúy dễ gây hiểu lầm khi mặc đồ bó sát mỏng tang
Tối 3/8, Hoa hậu Mai Phương Thúy có mặt trong đêm chung kết Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 diễn ra tại Đà Nẵng với vai trò là một thành viên trong hội đồng giám khảo. Đến với đêm thi này, Mai Phương Thúy lựa chọn một chiếc váy dạ hội ánh xám, xẻ ngực sâu, hút mắt người nhìn. Tuy nhiên, do chiếc váy này được xẻ tới 2/3 bầu ngực nên trong suốt qua trình sự kiện diễn ra, không ít lần Mai Phương Thúy suýt để lộ vòng 1 trên sóng truyền hình trực tiếp.

Mai Phương Thúy diện trang phục gợi cảm đến với chung kết Miss World Vietnam 2019.

Theo một số khán giả theo dõi Miss World Vietnam 2019 trên sóng truyền hình cho biết, có nhiều khoảnh khắc Hoa hậu Việt Nam 2006 giống như bị tụt váy: “Mai Phương Thúy càng ngày mặc càng hở”, “Theo dõi chung kết Miss World tôi không ngắm dàn thí sinh mà lại mải nhìn trang phục của Mai Phương Thúy”, “Thúy định biến thành gái hư hay sao mà dạo này chăm mặc mấy bộ đồ cắt trên, xẻ dưới như vậy?”, “Càng ngày Mai Phương Thúy càng diện đồ khiêu khích người nhìn”…

Mai Phương Thúy có nhiều khoảnh khắc hớ hênh trên sóng trực tiếp.

Loading...

Trong đêm thi sắc đẹp này, không chỉ riêng Mai Phương Thúy, nhiều chân dài khác cũng lựa chọn những bộ váy xẻ sâu như: Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Huyền My… Nhưng, có lẽ, Mai Phương Thúy là mỹ nhân “đốt mắt” người nhìn nhất.

Cuối đêm chung kết Miss World Vietnam 2019, Lương Thùy Linh (sinh năm 2000, Cao Bằng) là thí sinh giành được ngôi vị cao nhất với những giải thưởng giá trị. Cô chính là đại diện của Việt Nam đến với Miss World – Hoa hậu Thế giới 2019 được diễn ra vào tháng 12 tới tại Anh.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.