Loading...

Mai Phương chăm chỉ tập yoga dù xương bị giòn vì ung thư phổi

Trợ lý của nữ diễn viên cho biết tinh thần của Mai Phương tốt. Cô chăm chỉ tập yoga theo hướng dẫn của huấn luyện viên.

Chia sẻ về sức khỏe hiện tại của Mai Phương, trợ lý của cô cho hay: “Sức khỏe và tinh thần của chị Phương đều ổn. Chị ấy cảm thấy có động lực để cố gắng, chiến đấu với bệnh tật khi có nhiều người bạn tốt và khán giả thương yêu”.

Theo đó, hàng ngày Mai Phương uống thuốc, chăm chỉ tập thể dục và chơi với con gái Lavie. Nữ diễn viên tập yoga theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên.

Mai Phuong cham chi tap yoga du xuong bi gion vi ung thu phoi hinh anh 1
Mai Phương chăm chỉ tập yoga.

Trước thắc mắc về việc diễn viên phim Thiên thần áo trắng bị giòn xương thì tập môn thể dục đòi hỏi tính mềm dẻo như yoga có nguy hiểm, người này khẳng định: “Mai Phương và huấn luyện viên đều nghiên cứu kỹ các bài tập nên không ảnh hưởng đến xương khớp”.

Phía Mai Phương cũng phủ nhận thông tin nữ diễn viên quay trở lại với nghệ thuật sau khi điều trị ung thư phổi. Trước đó, cô nhận lời hát trong show Bước chân hai thế hệ vì tình cảm với đàn anh Dương Đình Trí. Ngoài ra, nữ diễn viên không tham gia bất cứ chương trình, bộ phim nào.

Loading...

Trước đây, khi nói về việc Mai Phương kiên trì tập luyện yoga, Ốc Thanh Vân đã không kìm được xúc động.

Mai Phuong cham chi tap yoga du xuong bi gion vi ung thu phoi hinh anh 2
Mai Phương hát trong chương trình do ca sĩ Dương Đình Trí tổ chức.

Cô kể: “Trước Phương hay tập hát, múa, mê các môn về hình thể lắm. Nhưng sau thời gian tập trung chữa bệnh thì mọi việc tập luyện cường độ cao đều phải gác lại vì sức khoẻ xuống và xương yếu. Em tập lại với sự trợ giúp của cô giáo được xem như kỳ tích. Lúc mới tập em mệt, thở dốc, mồ hôi túa như tắm. Nhưng sau 7 buổi tập tính đến hôm nay, em đã thích nghi, điều tiết hơi thở tốt hơn và dễ ngủ hơn”.

Mai Phương nhập viện vào tháng 8 vừa qua vì ung thư phổi. Đối diện với căn bệnh quái ác song diễn viên sinh năm 1985 luôn tỏ ra lạc quan và mạnh mẽ. 

Trong thời gian đầu điều trị bệnh, nữ diễn viên nhận được sự trợ giúp của nhiều đồng nghiệp và khán giả trên khắp cả nước. 

 • Mai Phương

  Mai Phương

  Mai Phương tên đầy đủ là Phạm Thị Mai Phương, là một diễn viên của làng giải trí Việt. Cô được biết đến qua các vai diễn trong phim “Hương phù sa”, “Xóm cào cào”, “Trai nhảy”,… Giữa tháng 8/2018, thông tin Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn 4, đã di căn vào xương khiến nhiều người bàng hoàng.

  • Năm sinh: 1985
  • Nơi sinh: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phim tham gia: Hương phù sa, Xóm cào cào, Mộng phù du,…

Nguồn:https://news.zing.vn/mai-phuong-cham-chi-tap-yoga-du-xuong-bi-gion-vi-ung-thu-phoi-post895175.html

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.