Loading...

Mặc con giãy đạp, mẹ 9x vẫn quyết giết con, rồi gọi điện cho em gái khoe ‘chiến tích’

Đứa con thơ bị ép chết khi đang bú còn bà mẹ 18 tuổi phải lĩnh 7 năm tù giam.

TAND tỉnh Phú Yên vừa đưa ra xét xử vụ án người mẹ trẻ nhẫn tâm giết chết con đang bú gây chấn động dự luận thời gian qua. Theo đó, tòa tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Phượng (18 tuổi, trú tại thôn Tân Long, xã An Cư, huyện Tuy An) 7 năm tù về tội giết người.

Khi đang làm tiếp viên phục vụ tại một quán cà phê ở Bình Dương, Phượng đã gặp và yêu Phạm Văn Le (ở tỉnh Kiên Giang). Sau nhiều lần đi chơi, Phượng đã trao cho Le cái quý giá nhất của đời con gái và có mang.

Bà mẹ trẻ Nguyễn Thị Phượng

Loading...

Vào dịp Tết, Phượng dẫn Le về quê ra mắt gia đình và chờ ngày “nở nhụy khai hoa”. Đến tháng 4, Phượng sinh được một bé trai.

Vào tháng 7, lấy lý do đi tìm việc để kiếm tiền nuôi gia đình, Le bỏ rơi hai mẹ con Phượng. Quá phẫn uất, Phượng nảy sinh ý định giết đứa trẻ rồi tự sát.

Nghĩ là làm, vào sáng ngày 4/10, mọi người đều đi vắng, chỉ có Phượng và bà bác ruột Nguyễn Thị Nương (người được phân công “trông nom” hai mẹ con Phượng khi ấy) ở nhà. Đến khoảng hơn 10 giờ sáng, lợi dụng lúc bà Nương có việc nhà phải chạy về khoảng 15 phút, Phượng đã ẳm đứa bé trên tay để cho bú. Khi đứa bé đang say sưa nút bầu sữa mẹ, Phượng đã dùng hai tay ép chặt đứa nhỏ vào bầu vú mình.

Mặc cho đứa bé giãy đạp liên hồi, Phượng vẫn siết chặt hai tay của mình cho đến khi đứa bé hoàn toàn bất động. Sau khi biết chắc con mình đã chết, Phượng gọi đứa em gái gần nhà đến gần và nói trong nước mắt: “Con chị nó chết rồi…”.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Phượng về tội giết người.

 

Theo Ngoisao.net

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.