Loading...

Lý do Phó GĐ lộ clip ân ái vẫn đi làm bình thường

Sở TNMT Sóc Trăng đang thành lập Hội đồng kỷ luật ông Viễn về mặt chính quyền, Huyện ủy Kế Sách 2 ngày nữa sẽ bỏ phiếu kỷ luật về mặt Đảng.

>>  Chuyện chưa kể về những ‘kền kền’ ở trường bắn tử hình

>>  Chồng cắt tai tình địch vì vợ nằm cạnh: Không đẹp trai

>>  Thảm sát ở Quảng Ninh: Sự thật kinh hoàng khác
Ngày 1/10, ông Lê Văn Uốl, Bí Thư Huyện ủy Kế Sách, cho biết chiều 3/10, Thường trực Huyện ủy sẽ chính thức họp để bỏ phiếu kỷ luật ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Kế Sách về mặt Đảng, vì vụ việc ông này lộ clip ân ái với nhân tình gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Ông Uốl cho biết: “Ông Viễn là cấp ủy của Chi bộ trực thuộc Huyện ủy nên Thường trực phải họp để bỏ phiếu chọn hình thức kỷ luật chứ không phải Ủy ban Kiểm tra”.

Loading...

Ly do Pho GD lo clip sex van di lam binh thuong
Hình ảnh “nóng” của ông Viễn và người tình trong nhà nghỉ (ảnh cắt từ clip)
Còn ông Trần Ngọc Ẩn, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng, cho biết, đơn vị này cũng đang thành lập Hội đồng kỷ luật để xử lý sai phạm của ông Viễn về mặt chính quyền.

Ông Ẩn cho biết: “Quan điểm của Sở là xử lý nghiêm trường hợp này và tùy theo mức độ sai phạm sẽ có hình thức kỷ luật ông Viễn về mặt chính quyền”.

Được biết sau khi sự việc xảy ra, hàng ngày ông Viễn vẫn tới cơ quan làm việc bình thường. Hết giờ làm ông Viễn trở về thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang sinh hoạt cùng vợ con.

Trao đổi về vấn đề này, người đứng đầu Sở Tài nguyên Môi trường Sóc Trăng cho biết: “Theo Điều 54 của Luật Viên chức, nếu cán bộ không gây khó khăn trong quá trình tổ chức kiểm điểm thì vẫn đi làm bình thường, không cần thiết phải đình chỉ công tác”.

Trước đó như đã thông tin, mặc dù ông Viễn và nhân tình là vị nữ kế toán hợp đồng của một trường học đều đã có gia đình, con cái những vẫn cặp kè với nhau. Họ đưa nhau vào nhà nghỉ tại TP Sóc Trăng “ân ái” và còn quay lại clip ân ái để “lưu niệm”.

Cách đây khoảng 1 tháng những clip này bị phát tán cho nhiều người xem và gây xôn xao dư luận địa phương. Khi bị yêu cầu giải trình, vị cán bộ 41 tuổi này đã thừa nhận mình chính là nhân vật nam trong clip. Ông Viễn cũng tự nhận cho mình mức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.