Loading...

Lý lịch rùng mình của kẻ sát nhân nhận là… em Lê Văn Luyện: Giao cấu với động vật, trộm đồ lót của phụ nữ để ngửi

Những lời bàn tán về lai lịch tên hung thủ bệnh hoạn Lê Tuấn Anh thật khiến người ta rùng mình.

Theo tiến trình sự việc, qua lời kể của những người hàng xóm, nếu như phía bị hại, cháu B.N được khen hết lời: chăm ngoan học giỏi; xinh xắn và được mọi người trong làng, xã yêu mến, nhiều năm là học sinh giỏi và được tuyển vào lớp chọn của nhà trường…

Thì ngược lại, tên Tuấn Anh lại lộ rõ bộ mặt của một kẻ bệnh hoạn, mất hết nhân tính. Suốt ngày lêu lổng; không học hành; hay ăn trộm vặt lại có cái thú tính là đi rình phụ nữ tắm. Từ những thiếu nữ mới lớn lên, cho đến những phụ nữ trung niên quanh khu vực đều bị tên này rình mò trong khi tắm. Sinh ra trong một gia đình mà không biết bố đẻ của mình là ai, lớn lên thì sớm bỏ học, sống vất vưởng vạ vật nơi đầu đường xó chợ.

Tên sát nhân bệnh hoạn Lê Tuấn Anh

Ông Trần Văn A (người địa phương- PV) cho biết: Tính ra nhà tôi cũng quan hệ gần lắm, bố của mẹ đẻ Tuấn Anh cùng họ với nhà tôi, nhưng bỏ họ từ lúc còn thanh niên cơ. Mẹ nó có cưới chồng ở đâu và lúc nào thì chúng tôi không biết. Ở đây cũng không ai thấy có cưới xin gì, còn Tuấn Anh con ai chắc chỉ có mẹ nó mới biết…

Bản tính tên này cũng hay có cái thói chấp vặt và thù dai, cứ hễ có ai mà nói động đến y là y lại tìm cách trả thù. Nếu không may nhà nào có cây ăn quả hay con gà, con vịt mà bị y “công” đi, nếu biết mà im lặng thì thôi chứ nếu mà chửi mắng thì y rằng nhà trồng cây gì, hay lúa ngoài đồng sẽ bị tàn phá…
Ngay bản thân anh Mạnh (bố đẻ cháu B.N- PV) cũng đã có lần đôi co với tên này, vì có lần y lẩn vào vườn phá phách (như anh Mạnh tâm sự- PV). Nhà hai bên gia đình cách nhau cũng không hề xa, chỉ tầm 300m.

Loading...

Chị L (mẹ cháu B.N) bị ngất khi nhắc đến buổi chiều tối hôm ấy

Sau khi sự việc xảy ra, tên sát nhân bị bắt. Người dân trong vùng đã có vẻ cởi mở hơn trong câu chuyện kể về tên sát thủ này, nhiều người khẳng định tên này đã từng giao cấu với cả động vật, trộm đồ lót phụ nữ ngửi và nhai, nhiều người còn tố rằng bị y đục lỗ ở nhà tắm để nhìn trộm khi đang tắm…

Anh T người cùng thôn bày tỏ sự căm phẫn: Vụ việc trên chắc chắn là tên này đã hiếp dâm cô bé, kể cả khi cô bé đã chết. Chứ nó còn bệnh hoạn đến mức dâm ô với cả bò cơ mà…

Sự việc đến giờ phút này cũng đã rõ, tên hung thủ man rợ đã phải thừa nhận hành vi sai trái của y. Nhưng để có kết luận cuối cùng, phía cơ quan chức năng, công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra hoàn tất hồ sơ để sớm đưa vụ án ra ánh sáng.

Nhưng vẫn sẽ còn đó là nỗi đau, những vết thương lòng không sao hàn gắn. Người dân vẫn chưa thể nào yên giấc, khi tên sát thủ kia có cơ hội trở về vì hắn chưa đủ tuổi thành niên. Có nguồn tin tên này SN 1994, nhưng cũng có người nói hắn SN 1995, tức chỉ bị tối đa 18 năm tù mà thôi.

Trước đó, cảnh sát Thanh Hóa đã tìm thấy Lê Tuấn Anh (16 tuổi), được cho là hung thủ gây ra cái chết của nữ sinh lớp 12 tên Bích.

Tuấn Anh bị bắt khi đang lẩn trốn tại xã Quảng Đức, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa.

Chập tối 12/8, trên bờ sông Tĩnh (đoạn qua xã Quảng Châu, huyện Quảng Xương, Thanh Hoá) xuất hiện xác cô gái không mảnh vải che thân, tay bị trói về phía sau bằng áo lót.
Người chết được xác định là Bích (17 tuổi). Địa điểm phát hiện xác cách nhà Bích khoảng 500m.

Đoạn sông phát hiện xác của Bích. Ảnh: Lê Hoàng

Chiều 11/8, người thân đi làm về không thấy Bích ở nhà, đôi dép và chiếc kính ở gần bàn học. Phát hiện một số dấu vết lạ, nghi có chuyện chẳng lành, gia đình đã báo chính quyền và huy động làng xóm ra sông rà câu, lặn tìm nhưng không có kết quả.

Khi xác nữ sinh được tìm thấy, nhà chức trách nghi ngờ thủ phạm là Tuấn Anh bởi vào thời điểm Bích mất tích có người nhìn thấy cậu ta bơi qua sông trong bộ dạng rất vội vã. Tuấn Anh còn vào nhà một người dân xin quần áo, tiền đi xe buýt. Khi bị công an triệu tập, cậu ta đã bỏ trốn khỏi nhà. Sau đó bị bắt lại. Hắn khai đã giết sau đó hiếp xác nạn nhân. Lê Tuấn Anh còn tự nhận mình là… em sát thủ Lê Văn Luyện.

Theo An ninh Thủ đô

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.