Loading...

Lộ thiệp cưới của rapper Tiến Đạt, cuối cùng anh cũng lấy vợ sau 3 năm chia tay Hari Won?

Theo một nguồn tin cho hay, đám cưới của Tiến Đạt và bạn gái Thuỵ Vy sẽ được diễn ra vào ngày 31/12 tới đây.

Đinh Tiến Đạt và Hari Won từng là cặp đôi đẹp của showbiz Việt với cuộc tình kéo dài 9 năm. Tuy nhiên, vào 3 năm trước, cặp đôi này đã khiến người hâm mộ bàng hoàng khi tuyên bố chia tay nhau sau gần 1 thập kỷ gắn bó.

Sau khi chia tay rapper Đinh Tiến Đạt, không lâu sau đó, Hari Won cũng kết hôn cùng với danh hài Trấn Thành. Thời điểm ấy, bà xã nam MC – danh hài nổi tiếng từng bị xem là “kẻ tội đồ”, “ăn cháo đá bát” và phải nhận nhiều chỉ trích nặng nề từ công chúng.


Tiến Đạt và Hari Won từng là cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Sau 2 năm kết hôn với Trấn Thành, hiện tại Hari Won đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, sự nghiệp của cô cũng lên như diều gặp gió. Trái ngược với bạn gái cũ, Tiến Đạt lại chọn cuộc sống yên bình, rời xa showbiz thị phi. Nam rapper cũng chưa một lần công khai một mối quan hệ mới nào sau khi chia tay Hari Won.

Thế nhưng, mới đây trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ tấm thiệp cưới được cho là của Tiến Đạt và bà xã tên là Lê Thụy Vy. Nội dung thiệp mời ghi rõ tiệc cưới của cả hai sẽ được tổ chức vào ngày 31/12 tới đây.

Loading...

Tấm thiệp cưới được cho là của rapper Đinh Tiến Đạt và bạn gái.
Thông tin cho hay, hôn lễ của cả hai sẽ được tổ chức vào ngày cuối cùng của tháng 12.

Hiện tại, chúng tôi đã nhanh chóng liên lạc với rapper Đinh Tiến Đạt để tìm hiểu thêm thông tin nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời. Nếu thông tin trên là thật thì, showbiz Việt sắp tới sẽ có thêm một cặp đôi đẹp. Nhiều người hâm mộ cũng đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới Tiến Đạt và hy vọng anh có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.


Hình ảnh được cho là bạn gái của rapper Đinh Tiến Đạt.

Nguồn : Vietnamnet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.