Cập nhật 16:43 ngày 23/10/2018
Tin Nóng | Xã Hội | 26 tháng 04, 2017 | 13:42

Hé lộ nguyên nhân người phụ nữ nhảy từ tầng 27 ở HH Linh Đàm

Do buồn chán, người phụ nữ sinh năm 1987 quê ở Thái Bình, sống tại tòa nhà HH2A Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã nhảy lầu tự tử. Trước khi tự vẫn, nạn nhân để lại một bức thư tuyệt mệnh.

60

Nhà HH2A Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội bỗng nghe thấy tiếng động mạnh như có vật thể gì đó khá nặng rơi từ trên cao xuống mặt đất. Khi mọi người ra kiểm tra, tất cả hoảng sợ khi thấy xác một phụ nữ nằm dưới đất và đã tử vong.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Xe cứu thương cũng được huy động tới hiện trường. Do nạn nhân không mang theo giấy tờ tùy thân, nên người dân không biết danh tính cũng như nguyên nhân vì sao xảy ra sự việc. Nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng.

Thông tin với PV, đại diện CAQ Hoàng Mai cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, các Đội nghiệp vụ của CAQ Hoàng Mai đã xuống hiện trường phối hợp với CAP Hoàng Liệt điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu, CAQ Hoàng Mai xác định được danh tính của nạn nhân là chị Đặng Ngọc Anh (SN 1987 ở tỉnh Thái Bình), sống cùng em trai ở tầng 27 của tòa nhà trên. CAQ Hoàng Mai khẳng định đây là vụ tự tử. Trước khi nhảy xuống đất, nạn nhân đã để lại một bức thư tuyệt mệnh.

Loading...

*(Họ tên nạn nhân đã được thay đổi)

 Theo An ninh Thủ đô


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua