Loading...
Cập nhật 18:18 ngày 26/05/2019
Thể Thao | Tin Nóng | 14 tháng 03, 2019 | 13:22

Lộ diện 2 “chủ mưu” ngăn Mourinho trở lại Real Madrid

Loading...

Jose Mourinho đã đạt được thỏa thuận với Chủ tịch Perez nhưng không thể trở lại Real Madrid vì một số trụ cột của đội bóng phản đối.

Xem thêm : XSTN 14/3 – Kết quả xổ số Tây Ninh thứ 5 ngày 14/3/2019

Theo tin tức thế giới tờ Sport, 2 cầu thủ đứng đầu trong việc ngăn Jose Mourinho trở lại Bernabeu là Sergio Ramos và Karim Benzema. Sergio Ramos có mâu thuẫn rất lớn với Mourinho thời HLV người Bồ Đào Nha dẫn dắt Real Madrid. Vì thế, thủ quân “Kền kền trắng” đã phản đối kịch liệt kế hoạch tái hợp với “Người đặc biệt” của Chủ tịch Perez. Thậm chí, Ramos đã dọa rời Bernabeu nếu Mourinho trở lại.

Ngoài Sergio Ramos, một trụ cột khác của đội bóng cũng phản đối Jose Mourinho trở lại là Karim Benzema. Không có mâu thuẫn quá lớn với Mourinho khi HLV người Bồ Đào Nha làm việc ở Bernabeu. Tuy nhiên, tiền đạo người Pháp cho rằng, Mourinho không những không giải quyết được những vấn đề của đội bóng mà có thể gây thêm rắc rối.

Trước sự phản đối của Ramos và Benzema cùng nhiều trụ cột, Chủ tịch Perez buộc phải “xé” giao kèo với Jose Mourinho dù đã đạt được mọi thỏa thuận với cựu HLV M.U (mức lương 17 triệu euro/năm) và bổ nhiệm Zidane. Đây là quyết định được Ramos, Benzema và rất nhiều cầu thủ Real Madrid ủng hộ.

Loading...

Zidane đã ký hợp đồng có thời hạn đến tháng 6.2022 với Real Madrid. Ngay sau khi ra mắt Real Madrid tin tức giải trí được biết, Zidane lập tức gọi điện cho Sergio Ramos để giải thích chi tiết việc ông trở lại Bernabeu, thông báo kế hoạch vực dậy đội bóng đang khủng hoảng và hy vọng nhận được sự ủng hộ của thủ quân người Tây Ban Nha.

Nguồn : Danviet

loading...


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
Loading...