Cập nhật 01:37 ngày 22/02/2019
Giải Trí | Tin Nóng | 21 tháng 06, 2018 | 07:32

Lộ clip tài tử Trương Vệ Kiện bị cảnh sát bắt vì sử dụng ma túy tại Bắc Kinh?

Trương Vệ Kiện đã nhanh chóng lên tiếng giải thích rằng anh hoàn toàn vẫn ổn, không có chuyện bị bắt vì sử dụng ma túy như nhiều trang đưa tin chia sẻ.

 
Trên trang Weibo hiện đang tràn ngập thông tin, hình ảnh và clip có tiêu đề: ‘Trương Vệ Kiện bị bắt vì sử dụng ma túy’. Trong clip, nam diễn viên đình đám bị một đám đông xung quanh đi theo, còn có cả cảnh sát áp giải, gương mặt lo âu nghiêm trọng. Nguồn tin cho biết, hình ảnh trên được ghi lại tại tòa án Triều Dương (Bắc Kinh).

Hình ảnh lan truyền trên internet khiến người hâm mộ hoang mang tột độ

Ngay lập tức, Trương Vệ Kiện đã lên tiếng bác bỏ tin đồn: ‘Hỡi những người lan truyền thông tin sai sự thật, tôi vẫn ổn. Trong hình tôi để tay trước bụng, trông giống như bị bắt vây. Mọi người an tâm, thông tin trên mạng là giả’.

Trương Vệ Kiện chia sẻ hình ảnh mới nhất, khẳng định anh vẫn ổn, không có sự việc nào phát sinh
Phía nam diễn viên cũng nhanh chóng đưa ra phản hồi. Hình ảnh được ghi lại thực chất là từ hậu trường 1 sự kiện mà Trương Vệ Kiện tham gia gần đây. Nhiều fan khác cũng chia sẻ lại clip nam diễn viên có đi thảm đỏ. Cảnh sát ở trong clip rất có thể chỉ là bảo an, bảo vệ cho nghệ sĩ giữa đám đông.

Loading...

Trương Vệ Kiện được minh oan vì hình ảnh gây tranh cãi

 

Theo Vietnamnet


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua