Loading...

Lộ bằng chứng Apple đang ráo riết chuẩn bị làm iPhone màn hình gập

Với sự ra mắt thành công của smartphone màn hình gập Samsung Z Fold 2 và Z Flip, các công ty công nghệ đang ráo riết trong cuộc đua thiết bị màn hình gập, trong đó có Apple.

Các tin đồn xuất hiện từ đầu năm 2017 cho thấy Apple đã làm việc trên một thiết bị iPhone với thiết kế dạng gập.

Lộ bằng chứng Apple đang ráo riết chuẩn bị làm iPhone màn hình gập  ảnh 1

Bằng chứng mới nhất đến từ nhà rò rỉ Ice Universe cho biết, Apple đang đàm phán với Samsung Display về các mẫu màn hình gập và lên kế hoạch đặt mua số lượng lớn công nghệ màn hình gập từ Samsung.

Hiện Apple vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Trước đó, hãng cũng đã nộp một số bằng sáng chế liên quan đến thiết bị màn hình gập, cho chúng ta ý tưởng sơ bộ về chiếc điện thoại màn hình gập của Apple trong tương lai. Vào tháng 6, leaker Jon Prosser cũng đã hé lộ về thiết kế của iPhone màn hình gập.

Lộ bằng chứng Apple đang ráo riết chuẩn bị làm iPhone màn hình gập  ảnh 2

Theo đó, iPhone màn hình gập của Apple sẽ có một bản lề và hai màn hình – giống như Surface Duo. Jon Prosser cũng cho biết hai màn hình trên mẫu iPhone gập này sẽ liền mạch, đem lại cảm giác như một màn hình duy nhất, thay vì 2 màn hình tách biệt.

Loading...
Lộ bằng chứng Apple đang ráo riết chuẩn bị làm iPhone màn hình gập  ảnh 3

Apple sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt vào tuần tới. Các tín đồ mong đợi nhà Táo sẽ công bố ít nhất hai thiết bị Apple Watch mới, 4 mẫu mới trong dòng iPhone 12, iPad Air mới, loa HomePod mới,… cùng nhiều thiết bị hấp dẫn khác.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.