Loading...

Liên tiếp kỷ luật nhiều cán bộ ở Hậu Giang vì quan hệ nam nữ bất chính

Nguyên phó cục trưởng Cục Thi hành án Dân sự, bí thư xã, trưởng phòng quản lý đô thị ở Hậu Giang lần lượt bị kỷ luật vì quan hệ bất chính với phụ nữ đã có chồng.

Trong vòng một năm, tỉnh Hậu Giang đã kỷ luật hàng loạt cán bộ, lãnh đạo có quan hệ nam nữ bất chính với phụ nữ đã có chồng, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Mới đây, Thành ủy Vị Thanh (Hậu Giang) ra quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Tống Bửu Anh Phương, Trưởng phòng Quản lý đô thị TP Vị Thanh.

Ông Phương là Thành ủy viên, bị kỷ luật vì có hành vi quan hệ nam nữ bất chính với phụ nữ có chồng là nữ Phó phòng Tài chính – Kế hoạch TP Vị Thanh.

Liên tiếp kỷ luật nhiều cán bộ ở Hậu Giang vì quan hệ nam nữ bất chính - ảnh 1

Nguyên Phó cục trưởng Cục Thi hành án Dân sự tỉnh Hậu Giang bị kỷ luật vì quan hệ bất chính với phụ nữ đã có chồng. Ảnh: A.M.

Loading...

Theo ông Võ Minh Tâm, Bí thư Thành ủy Vị Thanh, khi có dư luận và dấu hiệu vi phạm của ông Phương, Thành ủy đã cho kiểm tra. Ông Phương cũng tự giác thừa nhận hành vi vi phạm. Nữ Phó phòng Tài chính – Kế hoạch có quan hệ với ông Phương cũng bị kỷ luật khiển trách.

Cùng hành vi này, hồi tháng 8/2018, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang đã thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Võ Văn Leo, nguyên Phó cục trưởng Cục Thi hành án Dân sự.

Theo Ủy ban Kiểm tra, ông Leo với vai trò là Phó bí thư chi bộ, Phó cục trưởng Cục Thi hành án Dân sự tỉnh Hậu Giang nhưng thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức lối sống, quan hệ bất chính với phụ nữ đã có chồng.

Chồng người phụ nữ này tố cáo họ sống gần nhà của ông Leo, vị Phó bí thư đã dụ dỗ và có quan hệ bất chính với vợ của ông ta.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang vào cuộc xác minh, xét thấy vi phạm của ông Leo là nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, làm giảm uy tín của tổ chức Đảng, cơ quan công tác. Vì vậy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo.

Liên tiếp kỷ luật nhiều cán bộ ở Hậu Giang vì quan hệ nam nữ bất chính - ảnh 2

Nguyên Bí thư xã Xà Phiên bị cách hết chức vụ trong Đảng vì quan hệ bất chính với nữ cán bộ xã. Ảnh: Minh Anh.

4 tháng sau, ông Lê Hoài Hận, Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ, cũng bị kỷ luật, cách hết các chức vụ trong Đảng vì có quan hệ bất chính với nữ cán bộ 29 tuổi.

Trước khi bị kỷ luật, chồng của nữ cán bộ xã tố cáo ông Hận có quan hệ bất chính với vợ mình. Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ đã vào cuộc xác minh. Ông Hận có quan hệ nam nữ với nữ cán bộ công tác cùng xã từ năm 2015 nên bị kỷ luật, cách hết các chức vụ trong Đảng.

Nữ cán bộ này cũng bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.