Loading...

Lên giường với 30.000 người đàn ông suốt 10 năm, cô gái gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại

Để nuôi người bạn trai thất nghiệp, cô gái đã phải dấn thân vào nghề mại dâm và phải trải qua một quãng thời gian kinh hoàng nhất cuộc đời.

Theo tờ Khaosod của Thái Lan đưa tin mới đây, một cô gái đã xuất hiện trên chương trình truyền hình địa phương để kể về quãng thời gian lầm lỗi và đen tối của cuộc đời. Cô gái giấu tên đã dùng một tấm khăn đen để che mặt vì quá xấu hổ khi từng sống dưới đáy của xã hội. Tuy nhiên hiện tại, cô đã làm lại cuộc đời và muốn dùng câu chuyện của mình để thức tỉnh người khác.

Chia sẻ với MC của chương trình, cô gái kể rằng mình sinh ra trong một gia đình bình thường giống như bao người khác, kinh tế gia đình không quá giàu cũng chẳng quá nghèo. Cuộc sống của cô không thiếu thốn thứ gì và cô cũng hài lòng với cuộc sống ấy. Tuy nhiên tới năm 20 tuổi, một bước ngoặt đã xảy ra khiến cuộc sống của cô gái thay đổi mãi mãi.

Cô gái xuất hiện trên truyền hình để kể về quá khứ tội lỗi của mình.

Vì không có hứng thú với việc học, cô gái bắt đầu sa đà vào những tệ nạn xã hội và chơi với những người bạn không tốt. Cô thường xuyên tới các quán bar để chơi bời, thậm chí còn sống thử với bạn trai. Sau khi kết thúc việc học, cô tới làm nhân viên tại một bệnh viện thẩm mỹ nhưng cũng nhanh chóng mất việc vì bị phát hiện lấy trộm tiền trong phòng khám.

Loading...

Sau đó, để trả các chi phí sinh hoạt và nuôi người bạn trai thất nghiệp, cô đã quyết định dấn thân vào cái nghề bị xã hội khinh bỉ. Suốt 10 năm qua, cô đã lên giường với khoảng 10.000 khách. Mỗi ngày, cô phải quan hệ tình dục với khoảng 6-7 người đàn ông. Trong những thời kỳ cao điểm của dịp lễ hội, cô thậm chí phải tiếp tới 60 khách mỗi ngày.

Từng là gái bán dâm nhưng cuộc đời cô gái đã thay đổi khi gặp được người chồng hiện tại.

Trong quá trình mại dâm, cô gái cũng tìm tới ma túy để giải tỏa và chẳng mấy chốc trở thành con nghiện. Tất cả số tiền tích góp được, cô đem đi để mua thuốc hết. Trong lúc khốn cùng nhất, cô lại bị bạn trai ruồng bỏ. Cô gái không có bất cứ ai bên cạnh trong khoảng thời gian khó khăn ấy, tưởng như mình đang ở dưới đáy xã hội và bị cả thế giới quay lưng. Cô cũng không dám trở về nhà vì sợ mang tiếng xấu.

Cuộc đời cô chỉ thay đổi khi gặp được một người đàn ông, cũng là người chồng hiện tại. Người đàn ông này đã hết lòng yêu thương cô, không quan tâm tới quá khứ đen tối, giúp cô hướng tới một tương lai tốt đẹp. Được người đàn ông ấy cảm hóa, cô gái đã quyết tâm bỏ nghề bán dâm, cai nghiện và bắt đầu lại cuộc sống.

Hiện tại, cô và chồng đang có cuộc sống hạnh phúc tại Bangkok. Tuy nhiên, những chuyện xảy ra trong quá khứ vẫn ám ảnh cô gái mỗi ngày. Cô cảm thấy vô cùng xấu hổ và tội lỗi. Vì vậy, cô đã đồng ý xuất hiện trên truyền hình để chia sẻ về cuộc đời mình, với hy vọng rằng những cô gái trẻ tuổi sẽ rút kinh nghiệm, không đi vào vết xe đổ của mình nữa.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.