Loading...

Lê Giang kể bị Duy Phương bạo hành, ném từ cầu thang xuống

Người đời luôn nghĩ Lê Giang sẽ được sống hạnh phúc khi kết hôn với danh hài nổi tiếng Duy Phương.

Nhưng mấy ai biết được, cuộc hôn nhân ấy đã có không ít những trận đòn roi giáng xuống cô lúc chồng nổi nóng.

Nhắc đến Lê Giang, công chúng sẽ nghĩ ngay đến một “nữ hoàng dao kéo” của làng hài kịch với hàng chục lần chỉnh sửa. Cô thích làm đẹp vì sợ già nua và luôn muốn nhan sắc chạy ngược lại với thời gian bằng những cuộc phẫu thuật triền miên. “Cứ mỗi tháng, chị lại muốn sửa một thứ gì đó trên mặt”, Lê Giang thú nhận cùng Trấn Thành.

Thế nhưng, sẽ chẳng ai dại dột mà “nghiện” việc bị hàng trăm nhát dao, mũi kim dằn xé cơ thể nếu chẳng có những lý do phía sau.

Bươn chải với đời từ năm 11 tuổi và chịu cảnh vô thân khi cha mẹ chia tay

Loading...

Lê Giang sinh ra trong một gia đình ba làm tài xế, mẹ uốn tóc với 2 người anh trai, cô sớm lao vào đời bươn chải từ năm 11 tuổi. Cùng cậu ruột – nghệ sĩ Thành Phú, Lê Giang được học hát và đảm nhận toàn vai đào chánh của đoàn Thanh Nga. Ngặt nỗi, mỗi lần cô bước ra sân khấu thì khán giả lại phì cười. Cô bé 11 tuổi từng vừa hát Kiều Nguyệt Nga vừa nhảy disco.

Thậm chí, nữ nghệ sĩ trẻ chỉ cần đứng yên cũng khiến người ta cười nghiêng cười ngả. Bên cạnh vẻ tiếu lâm, Lê Giang thuở ấy còn mê hoặc khán giả bởi khả năng ca hơi dài như một tài năng thiên phú. Cứ thế, Lê Giang hàng ngày đến trường và chiều lại được xe lam chở đi hát đến mịt mờ khuya. Cực nhọc vật lộn cùng cái nghèo, cuộc đời còn ném Lê Giang vào cảnh vô thân khi cha mẹ chia tay.

1 (Copy)

Không lâu sau, cha cô qua đời khi cô vừa tròn 14 tuổi. Trong nước mắt, Lê Giang thổ lộ: “Nửa đêm, ba chị xuất huyết chết mà chị chẳng lo gì được cho ba…”

Đến với Duy Phương cho dù không có danh phận nhưng lại chịu không ít đòn roi, tủi nhục

Lê Giang đứng trên sân khấu đã hơn 30 năm, một khoảng thời gian đủ dài để người ta trưởng thành. Thế nhưng, cô lại tự nhận mình là người “không thể nghĩ sâu xa được”. Lê Giang thường bị cuốn vào những sai lầm đem đến nỗi đau còn hơn những “nhát cứa” vào cơ thể mình khi phẫu thuật thẩm mĩ.

Hiện tại thì Lê Giang sợ mình xấu nhưng trước đây “nghèo” mới chính là thứ ám ảnh cô nhất. Ăn nhờ ở đậu đoàn hát, Lê Giang luôn tìm cách vẫy vùng thoát khỏi cái màn đen trùm lên gia đình mình. Nào ngờ, chính mơ ước ấy đã đẩy cô vào sai lầm trong tình yêu. Cô thú nhận: “Tôi sợ tình yêu”.

Năm 18 tuổi, Lê Giang đến với diễn viên hài nổi tiếng Duy Phương khi đó anh đã có vợ. Hai người gặp nhau khi cùng diễn tấu hài ở nhiều tụ điểm rồi có cảm tình với nhau.

2 (Copy)

Khi Trấn Thành hỏi “Chị có thương anh ấy không?” Lê Giang nghẹn ngào nói: “Chị cũng không biết nữa”.

Khi ấy, cô nghĩ nếu đến với người nổi tiếng thì cuộc sống của mình sẽ được đỡ đần. Dẫu biết người ấy đã có gia đình nhưng Lê Giang vẫn đồng ý “đến” với anh ta vì: “Vợ người ta chấp nhận tôi”.

Do không thể mang thai, người vợ đầu chấp thuận sự có mặt của Lê Giang cùng lời khuyên của chồng: “Bà cứ để Giang nó ở trên lầu rồi nó đẻ cho vợ chồng mình”. Lê Giang gọi chồng và người vợ lớn là “chú” và “cô” vì không quen miệng gọi là “anh”, “chị”.

Có một lần, trên đường về, nữ nghệ sĩ liên tục bị một người kè phía sau đạp vào bụng cho hư thai. Nhiều lần cô cố thoát ra cuộc sống nhiều cái “sai” kia nhưng lại xiêu lòng khi thấy người chồng ấy đứng dưới góc đường chờ mình. Người đàn ông ấy nói: “Nếu không quay lại thì tui sẽ tự tử”. Sau đó, Duy Phước và Lê Lộc ra đời với tờ hôn thú đã được ký giữa Duy Phương và Lê Giang. Nhưng khi hai con còn nhỏ thì cuộc hôn nhân của họ lại nằm bên rìa vực sâu thẳm với những lục đục, tai tiếng của người chồng. Lê Giang kể khi sa cơ lỡ vận, nam nghệ sĩ liên tục giáng xuống chị những trận đòn roi đau đớn. Nữ diễn viên kể: “Ổng đánh tôi liên tục, đau đớn, từng liệng tôi từ cầu thang xuống đất”.

3 (Copy)

Khi Duy Phước và Lê Lộc ra đời cô mới được “đặt tay” kí vào tờ giấy hôn. Được một thời gian ngắn thì cuộc hôn nhân của họ lại nằm bên rìa vực sâu với những lục đục, tai tiếng của người chồng.

Trên đường đi, Duy Phương đã bị giang hồ chặn đánh bằng đá và cô bị người đời gán tội “đánh chồng” bởi nam nghệ sĩ nói với cô ở bệnh viện rằng: “Cô mướn giang hồ đánh tôi”.

4 (Copy)

Gia đình tan nát, Lê Giang nhường quyền nuôi con lại cho chồng cũ vì không đủ khả năng lo cho con.

Một lần nữa, trái tim của một người mẹ lại rỉ máu khi nghe giọt máu của mình lạnh lùng: “Bà không phải là mẹ của tôi”. Duy Phước – Lê Lộc sẽ xuất hiện tại chương trình để nghe lại toàn bộ quá khứ gia đình và tâm sự những điều chưa bao giờ dám nói.

Cuộc đời chằng chịt sẹo “đời” nên cô tin rằng ngoại hình đẹp của mình nếu đẹp hơn thì màu chàm của cuộc đời sẽ được tẩy rửa. Nhưng hệ lụy của nó khiến cô lo lắng, trong đó việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khiến trí nhớ và sức khỏe bị giảm sút.

 

Theo Dân trí

 

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.