Loading...

Lấy nhau gần 10 năm vẫn chưa có con, chồng bắt vợ làm điều kinh dị

Quá sốt ruột vì lấy nhau đã gần 10 năm mà vẫn chưa có con, người chồng đã bắt vợ phải làm một điều hết sức kinh dị dù chị không hề muốn.

 
Bất cứ cặp vợ chồng nào sau khi kết hôn đều mong muốn sớm có con để ổn định gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng gặp may mắn bởi có nhiều cặp đôi phải chịu cảnh hiếm muộn, khiến họ vô cùng đau buồn và lo lắng. Rơi vào trường hợp đó, nhiều người thường tìm đủ mọi cách để chữa chạy nhằm có con nhưng một số người lại tin quốc tế vào những hành động mê tín dị đoan, không có căn cứ.

Theo đó tin nhanh thế giới, anh Chen và vợ, người Trung Quốc đã kết hôn gần 10 năm nay nhưng vẫn chưa có con. Cả hai vợ chồng vô cùng lo lắng, mong chờ rồi lại thất vọng. Hai anh chị cũng đã đi chạy chữa, tìm hiểu khắp nơi nhưng tình hình vẫn không cải thiện.

Trong khoảng thời gian đó, anh Chen và người vợ cũng gặp phải không ít khó khăn khi phải chịu đựng lời ra tiếng vào của hàng xóm, họ hàng. Thậm chí, thấy các con quá lâu không sinh nở được, bố mẹ chồng và bố mẹ vợ của anh chị cũng thấy sốt ruột, liên tục thúc giục khiến áp lực lên hai vợ chồng ngày càng lớn. Những mâu thuẫn giữa hai vợ chồng cũng từ đó mà sinh ra.

Loading...

Anh Chen đã bắt vợ chạm vào bụng người chết để… có con (Ảnh minh họa)

Một hôm tin tức thế giới cho hay , sau khi đi làm về, anh Chen đột nhiên gọi vợ ra nói chuyện. Anh nói rằng đã học được kinh nghiệm để có thai từ một vài người và muốn người vợ phải làm theo. Tuy nhiên, cách thức của anh Chen lại khiến vợ phải rùng mình sợ hãi.

Không biết hỏi từ đâu, anh Chen đã bắt vợ mình phải tới một đám tang, sau đó sờ tay lên bụng của người chết rồi xoa nhiều vòng. Anh Chen nói rằng việc đó sẽ giúp hóa giải những điều xấu, mang điều tốt đến với 2 vợ chồng. Tuy nhiên, người vợ cảm thấy rất sợ hãi và khó chịu, cũng không tin vào chuyện đó nên đã từ chối.

Không rõ sau đó anh Chen và vợ đã giải quyết chuyện này thế nào nhưng câu chuyện của hai vợ chồng đã gây xôn xao dư luận. Hầu hết mọi người đều cảm thấy cách làm của anh Chen quá kinh dị và đáng sợ, lại không có căn cứ khoa học nào cả. Nhiều người thậm chí còn gọi đó là mê tín dị đoan.

“Có phong tục như vậy sao? Nếu vậy thì chắc ai hiếm muộn cũng tới chạm vào người chết nhỉ?”, “Không hiểu người chồng đang nghĩ gì. Dù mong có con thế nào cũng không nên ép vợ làm chuyện vô lý như vậy được”, “Như vậy là thiếu tôn trọng cả người còn sống và người đã mất”…, cư dân mạng bình luận.

 

Theo Dantri

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.