Loading...

Lang thang trên mạng, phát hiện “ổ phim nóng” của vợ!

Được nhiều bạn bè “quân sư”, anh cũng thử lang thang trên mạng tìm phim nóng xem. Tuy nhiên, lần đầu lạc vào thế giới “phim đen”, Anh không khỏi sốc khi bắt gặp ngay một “bộ phim” do chính vợ mình thủ vai chính!

Hình ảnh Lang thang trên mạng, phát hiện "ổ phim nóng" của vợ! số 1
Hình minh họa
Tìm kiếm sơ sơ, Ạnh phát hiện ra ít nhất 11 phim khác nhau có vợ mình góp mặt. Anh chồng giận phát điên lên và chạy bổ về nhà để đối chất người vợ bội bạc.
Ban đầu cô vợ tỏ ra giận dữ và phủ nhận tất cả, không những thế còn thể thốt chỉ yêu mình chồng. Tuy nhiên, sau khi Ramadan đưa tang chứng vật chứng ra thì vợ nhận tội.
Cô thú nhận rằng người đàn ông trong các bộ phim đó là bạn trai cũ trước khi kết hôn của mình. Người vợ còn dày vò thêm rằng cô không hề yêu anh dù cho họ đã ở bên nhau 16 năm qua và có với nhau tới 4 đứa con.
Ạnh nói trước báo giới rằng: “Tôi tìm thấy 11 bộ phim có cảnh nóng của vợ với chàng trai khác. Đây là lần đầu tiên tôi xem phim cấp 3 và chỉ xem vì tò mò”.
“Sau khi bị phát hiện, vợ tôi nói rằng cô ta vẫn còn yêu bạn trai cũ vốn trẻ trung, khỏe mạnh hơn tôi nhiều”, Ạnh cho biết thêm.
Người đàn ông này không tiết lộ liệu anh và vợ có định ly hôn sau vụ việc tày đình này.

Theo Nguoilaodong

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.