Loading...

Lạng Sơn: Bi kịch người cha chém chết con để giải cứu cháu nội

Từ những gì người dân địa phương cho biết thì Thành từ nhỏ, học hành không đến nơi đến chốn. Thành thường xuyên tụ tập rượu chè, cờ bạc rồi gây gổ đánh nhau.

 

>>  Bí ẩn dòng chữ cô gái khắc lên tường trước khi tự thiêu ở KS

>>  Kẻ cuồng ‘yêu’ ép nhiều phụ nữ U40 ra đồng cưỡng hiếp

>>  Cán bộ bị tố gạ tình: “Lén người yêu cho chú một lần thôi…”

Loading...

 

Giải cứu cháu nội, người đàn ông bị điều tra tội giết người

Mới đây, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Lưu Văn Phong (SN 1963, trú thôn Nà Nát, xã Châu Sơn, huyện Đình Lập) về hành vi Giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh.

Theo Tri Thức trực tuyến, cơ quan điều tra cho biết, vụ án mạng xảy ra vào ngày 20/4 tại xã Châu Sơn, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn. Nạn nhân là anh Lưu Văn Thành (26 tuổi, con trai ông Phong).

Cảnh sát địa phương nói rằng, 0h ngày 20/4, Thành đánh thức bố đẻ để xin tiền mua ma túy. Không đạt được mục đích, thanh niên này lao vào đánh ông Phong.

Thấy bố bỏ chạy, Thành quay ra đánh đập cháu Lưu Ngọc Anh (6 tuổi, con ruột anh ta).

Để giải cứu cháu nội, ông Phong cầm dao lao vào chém Thành, khiến anh này tử vong. Sau đó, nghi phạm đến cơ quan công an đầu thú.

Theo báo Công Lý, từ những gì người dân địa phương cho biết thì Thành là đứa con bất trị. Ngay từ nhỏ, học hành không đến nơi đến chốn. Thành thường xuyên tụ tập với nhóm thanh niên lêu lổng ở địa phương rượu chè, cờ bạc rồi gây gổ đánh nhau. 20 tuổi đầu, Thành nằng nặc đòi cưới vợ. Gia đình mừng thầm nghĩ rằng có vợ, có con thì thành sẽ tu chí làm ăn, tránh xa bạn bè xấu. Thế nhưng, chẳng những không thay đổi mà Thành còn chơi bời, phá phách hơn. Hậu quả của tính ngỗ ngược đó là Thành phải ngồi tù 6 tháng về tội Cố ý gây thương tích vào cuối năm 2013.

Tưởng rằng 6 tháng tù là bài học để Thành thức tỉnh nhưng sau khi mãn hạn tù, Thành càng trở nên ngang tàng, hỗn láo hơn. Thành bỏ đi lang thang, gia đình cũng không biết thành đi những đâu và làm những gì. Chỉ biết, sau khi trở về từ những ngày tháng lang thang đầu đường xó chợ thì Thành đã là một con nghiện ma túy.

Mỗi lần trở về trong cơn vật thuốc, Thành ngang nhiên đánh đập cha mẹ của mình để có tiền hút chích. Lần nào ông Phong không có tiền cho là lần đó vợ chồng ông lãnh đủ đòn từ đứa nghịch tử.

Trong nhà có đồ đạc gì, hở ra là Thành mang đi bán rồi đốt vào ma túy. Từ xe máy, tivi, điện thoại cho đến lợn gà. Có lần Thành còn tẩm xăng dọa đốt nhà vì bố mẹ không cho tiền mua thuốc.

Cũng như mọi lần, đêm 20/4 khi ông Phong đang nằm ngủ với cháu là Lưu Ngọc Anh (6 tuổi, con của Thành) thì bị Thành đánh thức yêu cầu ông đưa tiền. Ông Phong nói không có tiền thì bị con trai đấm đá khiến người cha bất lực đứng dậy bỏ đi.

Thế nhưng, Thành không chịu dừng lại, “giận cá chém thớt” gã tiếp tục đánh thức đứa con 6 tuổi của mình để đánh. Nhìn thấy cảnh đó, ông Phong đã không kìm chế được mình chạy đi lấy con dao dọa Thành nếu không bỏ đứa bé ra ông sẽ chém.

Bỏ ngoài tai lời dọa dẫm của bố, Thành đè đứa con xuống nền nhà tiếp tục đánh. Uất ức người cha cầm dao thẳng tay chém lên người đứa con nghịch tử. Thấy máu tuôn xối xả, ông Phong vội vã gọi mọi người đưa Thành lên Trung tâm y tế huyện Đình Lập cấp cứu. Thế nhưng Thành đã tử vong.

Tại cơ quan điều tra, người đàn ông gầy guộc, hung thủ giết người kể về những nỗi đau, nỗi uất ức mà đứa con đã gây ra cho cả gia đình. Bi kịch của ngày hôm nay, ông Phong thừa nhận có phần lỗi rất lớn từ ông. Bởi Thành được ông sinh ra nhưng không giáo dục được thành người.

Theo DSPL(Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.