Loading...

Lam Khiết Anh vẫn chưa được an táng sau 10 ngày

Sau lễ tưởng nhớ, đại diện nhà thờ cho biết không có thông tin về nơi an táng của Lam Khiết Anh. Phía nhà thờ vẫn đang đợi ý nguyện từ gia đình nữ diễn viên.

Theo Apple Daily, lễ tưởng nhớ Lam Khiết Anh được tổ chức tại một nhà thờ ở Hong Kong. Nghi thức thánh lễ bắt đầu lúc 20h và kết thúc vào 21h cùng ngày. Ngay sau lễ tưởng nhớ, gia đình Lam Khiết Anh rời nhà thờ bằng lối cổng sau. Lễ tưởng nhớ có khoảng 300 người tham gia.

Tuy nhiên, báo chí Trung Quốc cho biết thi thể Lam Khiết Anh vẫn chưa được an táng. Trả lời HKChannel, linh mục Trần Chí Minh cho biết Lam Khiết Anh sẽ được hỏa táng trong thời gian sớm nhất. Nhưng bản thân ông cùng phía nhà thờ chưa thể trả lời chính xác do gia đình chưa thông báo.

Lam Khiet Anh van chua duoc an tang sau 10 ngay hinh anh 1
Phía gia đình lấy di ảnh Lam Khiết Anh sau lễ tưởng nhớ.

“Những lễ tang tổ chức tại nhà thờ đều do phía nhà thờ sắp xếp. Chúng tôi đã đưa ra một số ý kiến với gia đình. Tro cốt có thể sắp đặt ở cạnh biển hay an táng tại Nghĩa trang công giáo, nhưng cuối cùng vẫn phải do gia đình Lam Khiết Anh quyết định”, linh mục Trần Chí Minh nói.

Nguồn tin từ Sina cho hay theo kết quả khám nghiệm tử thi, Lam Khiết Anh qua đời từ cuối tháng 10. Sau khi tử vong vài ngày, bạn bè mới phát hiện cô qua đời tại nhà riêng.

Loading...

Lúc đó, thi thể đã bị phân hủy và bốc mùi. Việc Lam Khiết Anh chưa được an táng sau khoảng 10 ngày khiến đồng nghiệp và khán giả lo lắng. Bạn thân Lam Khiết Anh, Dương Mạn Lợi, cho biết đã thúc giục chị gái Lam Khiết Khanh sớm làm lễ hỏa táng.

Lam Khiet Anh van chua duoc an tang sau 10 ngay hinh anh 2
Linh mục cho biết Lam Khiết Anh chưa được an táng, đang chờ đợi quyết định từ phía gia đình.

Khi còn sống, Lam Khiết Anh và những người anh chị em ruột ít khi liên lạc với nhau. Khi cô qua đời, các nghệ sĩ phải rất khó khăn mới tìm được điện thoại liên lạc với gia đình. Chị gái Lam Khiết Anh nhận thi thể em gái vào ngày 5/11.

Lam Khiết Anh sinh năm 1963 tại Hong Kong. Thập niên 1980, cô là tuyệt sắc màn ảnh Hong Kong. Những bộ phim cô tham gia đều được xếp vào hàng kinh điển của TVB như Đại thời đại hay Nghĩa bất dung tình, Chân mạng thiên tử…

Lam Khiet Anh van chua duoc an tang sau 10 ngay hinh anh 3
Lam Khiết Anh qua đời ở tuổi 55.

Giai đoạn cuối đời, Lam Khiết Anh sống cảnh túng thiếu, cô độc. Cô không có thu nhập, phải dựa vào trợ cấp từ xã hội. Hồi năm 2017, Lam Khiết Anh phát hiện có khối u ở tử cung.

Nhưng do thiếu tiền phẫu thuật, cô cũng đành buông xuôi mặc kệ bệnh tật. Hôm 3/11, cảnh sát xác nhận nữ diễn viên chết tại nhà riêng sau khi ngã ở phòng vệ sinh, hưởng dương 55 tuổi.

 • Lam Khiết Anh

  Lam Khiết Anh

  Lam Khiết Anh là nữ diễn viên nổi tiếng người Hong Kong những năm 1980 và đầu 1990 với gần 30 phim điện ảnh lẫn truyền hình. Năm 1984, cô bắt đầu đóng phim truyền hình đầu tiên Nữ kế song tinh tiếp đó cô được biết đến qua nhiều vai diễn trong Lục chỉ cầm ma, Nghĩa bất dung tình, Anh chàng độc thân, Đại thời đại,…

  • Ngày sinh: 27/4/1963
  • Nơi sinh: Hong Kong
  • Ngày mất: 3/11/2018

Nguồn:https://news.zing.vn/lam-khiet-anh-van-chua-duoc-an-tang-sau-10-ngay-post891192.html

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.