Loading...

Ống hút sậy được làm từ chất liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Ra đời cuối năm 2016, sau gần 2 năm phát triển và nâng cấp dịch vụ, Clip TV thu về nhiều thành công nhất định.

Tiếp nối truyền thống, CBM Construction tiếp tục trở thành nhà tài trợ chính cho sự kiện “Chạy vì trái tim 2018” với mong muốn chung tay hỗ trợ cộng đồng.

Bộ trang phục của Hoa hậu Hoàn vũ Lào năm nay là 3 bức tượng vàng được gắn vào nhau, bản thân người mặc cũng hóa trang thành bức tượng ở giữa

Em gái Kim Kardashian gây chú ý trên mạng xã hội khi đăng ảnh con gái đang chơi đùa với chiếc túi Hermès Birkin – mẫu túi đắt đỏ nhất thế giới.

Cùng tham gia sự kiện thời trang, HyunA gây thất vọng vì vẻ ngoài gầy gò, xuống sắc, trong khi bạn trai cô nhận nhiều lời khen ngợi.

Ngay sau khi đặt chân đến thủ đô Bangkok, H’Hen Niê và các thí sinh khác đã có buổi ra mắt truyền thông hôm 29/11.

Khách mua căn hộ Seasons Avenue từ 23/11 đến 9/12 được nhận chiết khấu đến 20%, thanh toán trước 700 triệu đồng để nhận nhà, đồng thời có cơ hội trúng xe SH và nhiều quà tặng khác.

Ngày 24/11, chị Nguyễn Thị Huế đến từ Hà Nội đã trở thành khách hàng may mắn trúng giải “Ong nữ hoàng” trị giá 330 triệu đồng trong chương trình “Săn ong tỷ phú” của MB Bank.

Tờ Independent khảo sát trên 2.000 người, đàn ông là đối tượng có nhu cầu “sống ảo” cao hơn phụ nữ. Nhiều người thừa nhận, họ mua quần áo chỉ để chụp ảnh đăng lên mạng xã hội.

Loading...
Tin nhanh