Cập nhật 21:03 ngày 17/02/2019
Pháp Luật | 17 tháng 04, 2017 | 13:50

Ký ức kinh hoàng của cô gái bị cha ruột cưỡng bức trước ngày cưới

Cả 3 người con gái ruột lần lượt bị cưỡng hiếp, khi con gái cả sắp lấy chồng, trước ngày cưới Hào vẫn bắt con gái chiều theo ý mình.

Người cha thú tính đó tên Nguyễn Quốc Hào (SN 1958, trú tại huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc). Vợ Hào là bà Nguyễn Thị T. (SN 1959).

Vợ chồng bà Hoa sinh được 4 người con, 3 gái, 1 trai. Cô gái đầu là Nguyễn Thị H. (SN 1979), cô gái thứ hai là Nguyễn Thị H. (SN 1982), con gái thứ ba là Nguyễn Thị L. (SN 1989), còn cậu trai út sinh năm 1997.

Mặc dù vụ án đã xảy ra khá lâu, nhưng vẫn để lại trong tâm trí người dân những nỗi hãi hùng, ghê sợ.

Khi ấy, vì nhà nghèo nên chị em Hoa phải nghỉ học sớm đi làm thuê và lấy chồng ở xa. Đến giữa tháng 8/2004, nghe tin mẹ ốm phải đi viện nên chị em họ bắt xe khách về thăm nhà để lo cho mẹ.

Tối đó, khi cả nhà ngồi uống nước, ông Hào quay sang trách mắng Hoa rồi bực tức lấy can dầu hỏa gần 2 lít đổ ra khắp nhà dọa “xóa sạch” cả nhà.

Loading...

Thấy người cha điên cuồng, bạo ngược như thú dữ, Hoa vội vàng dìu bà Th. lên lưng, H. cũng túm lấy tay L. rồi tất cả bốn mẹ con họ lao ra sân chạy trốn đến nhà người dì cách đó 2 cây số.

Khi đã hoàn hồn tại nhà dì ruột, 3 chị em Hoa ngồi ôm nhau khóc. Bà Th. và em gái lặng người khi biết cả 3 đứa trẻ đều đã từng bị bố cưỡng hiếp từ lúc còn nhỏ.

Tuy nhiên, sự thật còn nghiệt ngã hơn thế vì ít ai hiểu được rằng, trước đó bà Th. đã từng biết chuyện chồng mình hãm hiếp H. – cô con gái đầu lòng nhưng vì sợ hãi, nhu nhược nên bà không dám tố cáo người chồng đồi bại của mình ra trước cơ quan pháp luật.

Kết quả hình ảnh cho Ký ức hãi hùng của cô gái bị cha ruột cưỡng bức trước ngày cưới

Người cha ác quỷ đã ám ảnh những đứa con suốt nhiều năm dài (ảnh minh họa).

Theo hồ sơ vụ án thể hiện: Năm 1992, trong một lần bà Th. bị ốm phải đi bệnh viện điều trị dài ngày, khi trở về nhà bà thấy H. có nhiều biểu hiện lạ hay né tránh tiếp xúc trực tiếp với cha. Sau nhiều lần gặng hỏi bà Th. được con gái kể lại đầu đuôi sự việc.

Theo Nguoiduatin


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua