Loading...

Kinh hoàng lời kể nạn nhân vụ xe Lexus đâm hàng loạt xe máy ở HN

Ngày 19.12, xác nhận với PV, lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông số 2 (Công an TP.Hà Nội) cho biết, Phòng hình sự Công an TP.Hà Nội đã tiếp nhận hồ sơ để điều tra, làm rõ vụ nữ tài xế lái Lexus đâm hàng loạt xe máy khiến nhiều người bị thương.

Theo lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông số 2, đơn vị này cùng Công an quận Tây Hồ đã thực hiện các thủ tục khám nghiệm hiện trường ban đầu, sự việc sau đó đã được Phòng Cảnh sát hình sự tiếp nhận để điều tra.

Về nữ tài xế lái chiếc xe Lexus, người này được xác định đã vi phạm nồng độ cồn nghiêm trọng khi lái xe.

Với các nạn nhân trong sự việc, đến chiều nay, trong số 5 nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện Việt Đức (TP.Hà Nội), tất cả đều đã qua cơn nguy kịch, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn ở đường Trích Sài (Tây Hồ, TP.Hà Nội) tối 18.12.

Loading...

Có 3 nạn nhân nằm ở khoa ổ bụng được chăm sóc tích cực và sức khỏe đang dần ổn định. Ngoài ra, 2 nạn nhân nằm ở khoa xương thì sẽ được theo dõi và tiến hành phẫu thuật trong thời gian tới.

Là một nạn nhân của sự việc, chị T (TP.Hà Nội) – một nạn nhân bị gãy chân – cho biết, do đường quá đông nên lúc đó mặc dù nhìn thấy chiếc ô tô lao tới nhưng chị không tránh được.


Chị T hiện đang được điều trị tại bệnh viện Việt Đức (TP.Hà Nội)

Một nạn nhân khác là anh Chảnh Dao Nhàn (Cao Bằng) kể lại, lúc xảy ra tai nạn, người đàn ông này và một người bạn đi bộ trên vỉa hè thì phát hiện một chiếc xe đi nhanh từ sau lưng,

“Đến khi mở mắt ra thấy mình nằm dưới gầm xe thì mới biết mình bị ô tô đâm. Tôi nhớ hai bánh xe chèn qua người tôi, sau đó có người kéo tôi ra, rồi tôi ngất không nhớ gì nữa. Người bạn đi cùng tôi thì may mắn không bị thương” – anh Nhàn nói.

Được biết, trong các nạn nhân bị chiếc xe Lexus đâm phải, có một du khách người nước ngoài. Hiện Công an TP.Hà Nội đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Nguồn : Danviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.