Loading...

Kinh hoàng: Gã thanh niên cưỡng hiếp 3 cô gái trên ôtô 7 chỗ

Lên mạng Sơn lấy tên Mountain, xưng là hướng dẫn viên du lịch để làm quen với nhiều cô gái. Khi tin tưởng, thanh niên này dụ các nạn nhân lên núi Sơn Trà rồi hiếp d.âm.

 

>>  Bắt 3 gã “đầu gấu” chém trọng thương chủ xe khách Bến xe Cửa Ông

>>  Tình yêu đầu đời và cơn giận dữ chết người của hoa khôi phố núi

>>  Cướp vàng rồi hiếp cụ bà U70 giữa đồng vắng
Ngày 25/5, lãnh đạo Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết đơn vị vừa quyết định khởi tố, bắt tạm giam Ông Hùng Sơn (27 tuổi, trú phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ) để điều tra hành vi Hiếp dâ.m.

Loading...

Theo hồ sơ vụ án, ừ 11 đến 15/5, thanh niên này có hành vi hiếp dâ.m 3 cô gái trên địa bàn Đà Nẵng. Thủ đoạn của Sơn là lên mạng xã hội lập nickname “Mountain”, tự xưng là hướng dẫn viên du lịch để làm quen các cô gái.

Thanh niên này còn đăng những hình ảnh ăn chơi và cố tình khoe chiếc xe Innova 7 chỗ để dụ các cô gái nhẹ dạ cả tin. Khi đã tạo nên sự thân thiết, Sơn rủ các cô gái đi ăn tối, sau đó lái xe chở nạn nhân lên núi Sơn Trà ngắm cảnh TP Đà Nẵng về đêm.

Thanh nien cuong hiep 3 co gai tren oto 7 cho hinh anh 1
Sơn thường đăng các bức ảnh của mình lên mạng để dụ các cô gái.
Đến đường vắng, thanh niên này chốt cửa xe, dùng roi điện khống chế rồi thực hiện hành vi hiếp dâ.m các nạn nhân. Thỏa mãn thú tính, anh ta còn bắt các cô gái khỏa thân nằm trên xe cho Sơn chụp ảnh. Xong việc, anh ta lấy điện thoại của nạn nhân xóa các tin nhắn trao đổi giữa 2 người trước đó.

Còn những bức ảnh “nóng”, thanh niên dùng photoshop xóa những chi tiết liên quan đến mình, chỉ để lại những cảnh nạn nhân khỏa thân. Sự việc bị bại lộ khi anh ta đăng những bức ảnh trên lên mạng để khoe “chiến tích” với hai người bạn. Mười ngày trước, một nạn nhân đến cơ quan công an trình báo.

Khi được mời về trụ sở công an, thanh niên này liên tục chối cãi và cho rằng mình bị vu khống. Tuy nhiên, sau khi nhìn lại những chứng cứ mà các điều tra viên đưa ra, Sơn mới thừa nhận hành vi phạm tội.

Theo nhà chức trách, Sơn không phải là một hướng dẫn viên du lịch. Nghi phạm từng học ngành tài chính nhưng chưa xin được việc làm. Thanh niên này sinh ra trong gia đình có điều kiện nên được nuông chiều. Những lúc rãnh, anh ta lên mạng xã hội “săn” các cô gái để làm quen với ý đồ xấu.

Lãnh đạo Công an quận Sơn Trà cho biết, hiện mới đủ chứng cứ để xác định Sơn liên quan đến 3 vụ nói trên. “Ai là bị hại của Sơn thì đến Công quan quận Sơn Trà để cung cấp thông tin giúp đơn vị củng cố chứng cứ, xử lý nhanh vụ việc”, đại diện Công an Sơn Trà nói.

 

Theo Zing

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.